Savills Việt Nam khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Đà Nẵng

Savills nhà cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu nhất Việt Nam sẽ chính thức khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Đà Nẵng.

Savills Việt Nam
Văn phòng đầu tiên của Savills Việt Nam tại Đà Nẵng

Được biết, văn phòng mới của Savills tại Đà Nẵng sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn bất động sản (BĐS) đa dạng như tại văn phòng Hà Nội và Tp.HCM gồm: Tư vấn và đại diện cho thuê thương mại, nghiên cứu và định giá, dịch vụ quản lý BĐS, đại lý phân phối và môi giới đầu tư.

Từ năm 1995, Savills đã hợp tác cùng nhiều khách hàng tại Đà Nẵng và không ngừng phát triển sự hiện diện của mình tại thị trường này trong nhiều năm qua thông qua việc tham gia vào nhiều khu phức hợp nổi tiếng và các loại hình BĐS cao cấp.

Theo Savills, công ty đang có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các dự án cao cấp tại Đà Nẵng và sắp tới đây sẽ bổ sung thêm đội ngũ quản lý tòa nhà cũng như đội ngũ chuyên viên cho thuê.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, cho hay, thị trường BĐS Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ, là động lực để Savills quyết định cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản và đầy đủ tới khách hàng và chủ đầu tư tại đây. TP. Đà Nẵng được biết đến là một trong những thị trường có sự phát triển về BĐS năng động nhất tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, ngoài hai văn phòng chính tại Hà Nội và Tp.HCM.

Tại Đà Nẵng, đơn vị này đã đại diện cho rất nhiều chủ đầu tư và tham gia phân phối rất nhiều dự án cao cấp như: Marble Mountain Residences (tại Hyatt Regency Danang), The Ocean Resort (bao gồm Ocean Villas, The Dune Residences, The Ocean Suites, The Ocean Estates và The Point), chung cư cao cấp Azura, Harmony Tower, Naman Residences, Luxury Apartment tại Sheraton Four Points.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

12 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

1 giờ trướcBé Đ. nhập viện trong tình trạng đầu to, không thể đi và tự ngồi được, 10 ngày gần đây có biểu hiện nôn nhiều, nôn sau khi ăn, kèm theo đau đầu.

Tags

Tin khuyến mãi