Sau tất cả Lan Khuê vẫn là HLV số một của Mai Ngô

Mai Ngô vẫn dành cho Lan Khuê sự tôn trọng và xem cô như một tấm gương để noi theo trên con đường sự nghiệp người mẫu. Đọc Thời trang trên Eva.vn

Trong tập 4, dù thể hiện khá tốt các phần thi, nhưng Mai Ngô lại bị HLV Lan Khuê nhận xét là chưa có sự hoà nhập cùng các thí sinh còn lại trong đội. Và chân dài quyết định chọn Mai vào phòng loại trừ để đối mặt với Hồ Ngọc Hà.

Sau khi biết mình có thể có khả năng bị loại khỏi The Face Việt Nam, Mai Ngô khá sốc và cô có vẻ không phục với quyết định của Lan Khuê. Những hành động của cô nàng trong tập 4, bị nhiều cư dân mạng lên án và cho rằng cô quá tự tin và thích thể hiện bản thân.

Có thể nói, Lan Khuê đã rất khôn ngoan khi chọn Mai Ngô vào phòng loại trừ. Thí sinh An Nguy của đội Phạm Hương là người thể hiện không tốt trong tập này, nhận thấy điều đó Khuê đã tính toán cho cô một đường đi khá hoàn hảo để có thể bảo toàn số lượng thí sinh của đội mình.

Vì An Nguy là một trong những thí sinh sở hữu lượng fan đông đảo nhất, và cô được xem như một con mồi truyền thông cho chương trình. Vậy còn ai có thể trở thành đối thủ xứng đáng hơn với An bằng Mai Ngô, một cá nhân cũng rất nổi bật trong The Face.

sau tat ca lan khue van la hlv so mot cua mai ngo - 1

Có thể mọi người trong Team, đặc biệt là Mai Ngô không đồng tình với quyết định của Lan Khuê, tuy nhiên nếu nhìn sự việc thoáng hơn, và đa diện hơn, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu được nước cờ chiến lược mà Khuê đã đưa ra.

Có thể những thể hiện của Mai Ngô như bĩu môi, phát biểu thẳng thắn trong tập 4, khiến người xem khó chịu và không hài lòng. Nhưng công bằng mà nói, The Face là một chương trình truyền hình thực tế, và đó là những yếu tố đặc trưng của loại hình này.

Tham gia một chương trình có tính cạnh tranh quá khốc liệt như The Face, các thí sinh cũng không thể tránh khỏi những áp lực. Vì khi gặp phải những tình huống quá bất ngờ như vậy, việc bức xúc là điều không thể tránh khỏi.

sau tat ca lan khue van la hlv so mot cua mai ngo - 3

Hành động khiến Mai Ngô bị một số cư dân mạng chê trách.Tuy nhiên Mai cũng nhận được nhiều lời khen ngợi cho sự nỗ lực cũng như cá tính thẳng thắn của cô.

sau tat ca lan khue van la hlv so mot cua mai ngo - 5

Tham gia một cuộc thi khốc liệt như thế, Mai Ngô cũng khó tránh khỏi những áp lực và việc bức xúc cũng là điều dễ hiểu.

sau tat ca lan khue van la hlv so mot cua mai ngo - 7

Qua tập 4, chúng ta có thể thấy được Mai Ngô giờ đây là một cô nàng trưởng thành, điềm tĩnh trước mọi tình huống. Khi bị các thành viên trong đội hiểu lầm, cô cũng không để bụng và cố gắng nổ lực trong buổi chụp ảnh.

sau tat ca lan khue van la hlv so mot cua mai ngo - 9

Vẻ đẹp nóng bỏng cùng làn da nâu quyến rũ, giúp cô nổi bật trong The Face Việt Nam. Cô cho biết, dù thế nào đi chăng nữa, Lan Khuê vẫn là HLV số một của Mai Ngô.

sau tat ca lan khue van la hlv so mot cua mai ngo - 11

Mai Ngô tạo dáng chuyên nghiệp trong buổi chụp ảnh mới nhất cùng HLV Lan Khuê và các thí sinh trong đội.

sau tat ca lan khue van la hlv so mot cua mai ngo - 13

Lan Khuê cùng các thí sinh của cô đã có một buổi chụp ảnh thú vị, với những hình ảnh nóng bỏng, phá cách.

sau tat ca lan khue van la hlv so mot cua mai ngo - 15

Kim Chi cũng cho rằng Mai Ngô là người rất có tiềm năng, cô cho biết Mai có cá tính rất mạnh nhưng bạn ấy đã rất nổ lực để có thể hoà hợp với các thí sinh hơn.

sau tat ca lan khue van la hlv so mot cua mai ngo - 17

Thu Hiền cũng cho rằng, Mai Ngô hoàn toàn xứng đáng để ở lại cuộc thi. 

sau tat ca lan khue van la hlv so mot cua mai ngo - 19

Hình ảnh hậu trường siêu nóng bỏng của team Lan Khuê. Hãy cùng chờ đợi xem HLV Hồ Ngọc Hà sẽ trao cơ hội đi tiếp cho Mai Ngô hay An Nguy ở tập 5, The Face Việt Nam.

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

11 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

5 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi