Sau bản cập nhật, Pokémon GO bị người chơi đánh giá 1 sao

Sự việc nghiêm trọng tới nỗi phần đánh giá trên App Store của Apple đã bị ẩn đi trong một khoảng thời gian ngắn.

Hiện hệ thống đánh giá đã trở lại và Pokémon GO chỉ còn được đánh giá 1 sao rưỡi.

Câu chuyện bắt đầu sau khi Pokémon GO được cập nhật phiên bản mới với một số thay đổi tích cực. Dẫu vậy, có một số thay đổi khiến người chơi thất vọng và họ đã bày tỏ cảm xúc bằng cách đánh giá trò chơi ở mức sao thấp. Dù cả Niantic và Apple đều từ chối tiết lộ lý do tại sao phần đánh giá của Pokémon GO trên App Store lại bị gỡ bỏ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, ai cũng đoán được Niantic phải làm điều này để tạm thời tránh cơn giận dữ của game thủ.

Ngay sau khi game được cập nhật các game thủ đã đổ xô vào các diễn đàn để phàn nàn về việc bỏ cơ chế theo dõi Pokémon theo bước chân và vô hiệu hóa các công cụ theo dõi Pokémon của bên thứ ba mà Niantic đã làm.

Sau đó, họ chuyển sự chú ý qua App Store và gây tổn thương cho game bằng cách xếp hạng nó với số sao cực thấp. Đêm qua, số sao của Pokémon GO chỉ còn 2 và sau đó hệ thống đánh giá đã bị khóa lại. Tình trạng này không chỉ diễn ra ở App Store Mỹ. Ở Úc, Canada và các thị trường được chơi Pokémon GO khác cũng đang trong tình cảnh tương tự.

Tất cả những thay đổi tích cực mà Niantic đưa vào Pokémon GO trong bản cập nhật mới đều bị lu mờ bởi số ít những những thay đổi tiêu cực. Trước bản cập nhật, cơ chế theo dõi Pokémon theo bước chân của Pokémon GO bị lỗi khiến người chơi không thể tìm Pokémon dựa trên bộ theo dõi mà game cung cấp. Điều này khiến họ quay sang sử dụng những ứng dụng của bên thứ ba như Pokevision, một công cụ hỗ trợ tìm kiếm Pokémon cực kỳ hiệu quả.

Dẫu vậy, sau cập nhật, tất cả các công cụ hỗ trợ theo dõi từ bên thứ ba đã bị khóa lại và cả cơ chế theo dõi Pokémon trong game cũng bị loại bỏ. Điều này khiến game thủ phải lang thang, mò mẫm một cách vất vả để tìm kiếm Pokémon mà họ thích trong khu vực xung quanh mình.

Ngay sau khi cập nhật, lượng người chơi Pokémon GO đã giảm. Thậm chí, một số người chơi còn đòi Niantic hoàn lại số tiền mà họ đã nạp vào game.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng Niantic không việc gì phải lo lắng bởi lượng fan Pokémon GO cực kỳ đông đảo, rất nhiều người vẫn bày tỏ sự ủng hộ Pokémon GO. Việc loại bỏ phần đánh giá sẽ giúp các game thủ có thời gian để hiểu tình hình và nguôi cơn giận dữ.

Pokémon GO đang ở ngã ba đường và chúng ta hãy chờ xem Niantic sẽ đối phó như thế nào với phản ứng của người chơi trong những ngày tới.

Theo Game Rant

Tag

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

15 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 29 Tháng 6 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Cuộc sống đảo lộn khi cả nhà cùng bị sốt xuất huyết

Cuộc sống đảo lộn khi cả nhà cùng bị sốt xuất huyết

2 giờ trướcCậu con trai 8 tuổi vừa khỏi sốt xuất huyết được 2 ngày thì đến lượt chồng, sau đó tới chị Oanh (Hoàng Mai, Hà Nội).

Tags

Tin khuyến mãi