Sau 2 năm ghen tuông nghĩ chồng ngoại tình thứ tôi nhận được là 1 câu nói lạnh người....

  • 16/07/17

Hình tượng chồng trong mắt chị dường như sụp đổ. Anh đi sớm về hôm, ít có thời gian dành cho gia đình. Chị thèm những giây phút hạnh phúc như trước, chị nhớ những lúc hai vợ chồng cùng nấu cơm, cùng đưa con đi chơi, nằm xem phim cùng nhau. Có lẽ nhiều lần anh cũng cố làm thế, nhưng chị tự ái gạt đi. Chị nghĩ anh thương hại bố thí tình cảm cho mình.

Chị đang ghen, chị nghĩ anh đã có người phụ nữ nào đó ngoài kia. Anh hay lén lút gọi điện, anh hay ngồi vệ sinh hàng giờ đồng hồ và thỉnh thoảng hay cáu gắt. Chị là người nhạy cảm chị biết chồng mình đang thay đổi. Có những hôm chị nằm khóc ướt gối còn anh dỗ dành mãi cũng chán liền bỏ qua phòng bên.

Anh hiểu lòng chị nhưng anh không thể nói ra nỗi khổ tâm của mình. Họ cứ thế ngày càng đẩy nhau đi xa hơn. Chị thì cứ ghen tuông còn anh thì vật lộn với căn bệnh quái ác đang hoành hành trong người. Ngày trước anh kiếm được tiền hay đưa cho chị nhưng giờ anh cũng ít đưa hơn. Chị nghĩ chắc chồng lấy tiền đi cho bồ hết. Gặp ai chị cũng tha khổ, còn anh cứ câm lặng không 1 lời giải thích.

Anh thương vợ thương con, càng nghĩ anh càng khổ tâm vô cùng. Nhiều lúc anh muốn dành thời gian bên vợ con nhưng chị cứ ghen chẳng buồn nói chuyện với anh nữa. Chị cố tìm ra bằng chứng nhưng tất cả cứ mập mờ. Rồi 1 ngày chị nghe họ nói anh ngồi nói chuyện với 1 người phụ nữ nào đó trong quán cà phê, có lúc cô ta còn dìu anh 1 cách hết sức tình cảm. Nghe đến đó tim gan chị như nhảy ra khỏi lồng ngực, chị hận anh vô cùng nhưng chị nào hay biết đó là cô bạn cũng là vị bác sĩ đang đồng hành cùng anh chinh chiến với bệnh ung thư dạ dày đó.

Nhiều lần anh ăn vào buồn nôn, chị cũng lo nhưng nghĩ đến cảnh chồng ăn nhà hàng sang với cô bồ chị lại gạt đi chẳng muốn nấu cho chồng ăn. Chị nghĩ chắc ngoài kia anh ăn thừa mứa nên về nhà chê cơm chị nấu. Anh đau đớn thể xác lẫn tâm hồn.

Bao lâu nay anh cố gắng cày cuốc vừa chữa bệnh vừa làm sổ tiết kiệm cho mẹ con chị. Rồi 1 ngày anh nói anh đi công tác xa 1 thời gian, chị không thèm nhìn anh lấy 1 cái, chị bỏ vào phòng đóng cửa cái rầm. Tim anh tê tái ôm chặt hai con như thể là lần cuối. Hai đứa hôn bố rồi dặn bố nhớ mua quà cho bọn con nhé, anh mỉm cười dặn dò các con rất nhiều. Chúng ngoan ngoãn cảm ơn.

Chồng vừa bước ra khỏi cửa thì chị cũng bắt đầu ném hết mọi đồ đạc trong phòng. Anh biết nhưng vẫn đi, thời gian đó anh yếu lắm rồi, anh đang cầm cự đó cũng là lý do anh cạo trọc đầu với ly do cao như thế cho mát.

Nhiều đêm vợ nằm ngủ anh ngồi ôm gối ngắm vợ, anh thương chị anh biết vợ yêu mình rất nhiều nên mới như thế. Nhưng anh sợ chị sẽ không chịu nổi nếu biết mình bị bệnh nặng như thế.

(Ảnh minh họa)

Anh đi sớm hơn mọi người nghĩ, ngày nhận được cú điện thoại từ cô bạn của chồng. Chị như sụp đổ hoàn toàn, chị chạy đến bệnh viện, chị hoảng loạn đến mức khóc không nổi. Cô ấy nhìn chị rồi nói:

- Chị vào đi, anh ấy vừa mất rồi.

Lúc này nhìn thấy chồng nằm bất động ở đó chị lăn ra ngất lịm vì đã tận mắt thấy người nằm trên giường ấy chính là chồng mình. Chị gào thét trách anh trách bản thân:

- Anh bảo anh đang đi công tác cơ mà. Tại sao anh lại làm vậy với mẹ con em, tại sao vậy mình ơi. Sao anh để em trách móc mà không nói câu nào, sao anh lại không để em được quan tâm chăm sóc anh. Tại sao???

Mọi người không cầm nổi nước mắt khi chứng kiến cảnh chị đau khổ vật vã. Khi mọi thủ tục tang lễ đã hoàn tất cô bác sĩ mà chị vẫn hay ghen tuông đưa cho chị 1 cuốn sổ tiết kiệm đứng tên chị và 1 cuốn sổ nhật ký với những dòng chữ nhòe nước mắt của anh. Chị ngồi đờ đẫn đau khổ, hết nhìn con thơ rồi nhìn chồng. Tim gan chị như có ai cào xé đau đớn tột cùng. Gần 2 năm qua chị đã bao lần nhiếc móc chồng, bao lần lồng lộn lên ghen tuông các kiểu vì nghĩ anh ngoại tình , vì nghĩ anh thay lòng đổi dạ. Nghĩ tới người chồng tội nghiệp 1 mình chống chọi với mọi thứ mà chị rệu rã không thể nào ăn uống nổi. Vậy mới nói nếu ai còn vợ còn chồng thì hãy biết trân trọng, quan tâm, yêu thương lấy nhau để sau này không phải nói hai từ ‘giá như’.

Theo XL

Đọc báo gia dinh, tam su hon nhan gia dinh tại phu nu news

Tin liên quan

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tổng hợp

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết: nhân từ và hài hòa

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết: nhân từ và hài hòa

Hôm qua, 04:21Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết vô cùng dễ chịu dù bề ngoài họ tỏ ra lạnh lùng, cô độc. Những người này chỉ thoải mái thể hiện con người mình khi gần người

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ