Sau 1 tháng, người Mỹ vẫn không thể mua iPhone 7 Plus màu đen

Đây là điều chưa từng xảy ra với bất kỳ chiếc smartphone nào, sau gần 1 tháng lên kệ mà iPhone 7 Plus vẫn cháy hàng.

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được lên kệ từ ngày 16 tháng 9, tuy nhiên chỉ có phiên bản iPhone 7 Plus là thực sự hấp dẫn người dùng hơn cả. Bởi lẽ, iPhone 7 Plus được trang bị camera kép và hiệu năng mạnh mẽ hơn hẳn so với iPhone 7.

Chính vì vậy mà số lượng đơn đặt hàng iPhone 7 Plus vượt trội hơn hẳn so với iPhone 7, khiến cho chiếc điện thoại này luôn ở tình trạng hết hàng. Đến nay đã là gần 1 tháng chiếc iPhone 7 Plus lên kệ, thế nhưng người dẫn Mỹ vẫn không thể tìm mua tại Apple Store hay bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

Đây là điều chưa từng xảy ra đối với một dòng smartphone, khi sau gần 1 tháng vẫn không có hàng để bán. Nó cho thấy iPhone 7 Plus thực sự hấp dẫn người tiêu dùng, hơn cả những kỳ vọng và dự đoán ban đầu của các chuyên gia.

Theo BGR: “Nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone 7 Plus bản màu vàng 32GB, bạn có thể may mắn tìm thấy ở một cửa hàng bán lẻ. Thế nhưng nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone 7 Plus màu Jet Black hay Mate Black, bạn nên quên ý định đó đi”.

Trên trang bán hàng online của Apple, khách hàng cũng sẽ phải đợi 3 đến 4 tuần mới có thể nhận được một chiếc iPhone 7 Plus. Còn đối với phiên bản màu Jet Black cực hot, khách hàng có thể phải đợi tới 8 tuần mới có máy.

Tham khảo: BGR

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

11 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi