Sau 1 tháng, người Mỹ vẫn không thể mua iPhone 7 Plus màu đen

Đây là điều chưa từng xảy ra với bất kỳ chiếc smartphone nào, sau gần 1 tháng lên kệ mà iPhone 7 Plus vẫn cháy hàng.

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được lên kệ từ ngày 16 tháng 9, tuy nhiên chỉ có phiên bản iPhone 7 Plus là thực sự hấp dẫn người dùng hơn cả. Bởi lẽ, iPhone 7 Plus được trang bị camera kép và hiệu năng mạnh mẽ hơn hẳn so với iPhone 7.

Chính vì vậy mà số lượng đơn đặt hàng iPhone 7 Plus vượt trội hơn hẳn so với iPhone 7, khiến cho chiếc điện thoại này luôn ở tình trạng hết hàng. Đến nay đã là gần 1 tháng chiếc iPhone 7 Plus lên kệ, thế nhưng người dẫn Mỹ vẫn không thể tìm mua tại Apple Store hay bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

Đây là điều chưa từng xảy ra đối với một dòng smartphone, khi sau gần 1 tháng vẫn không có hàng để bán. Nó cho thấy iPhone 7 Plus thực sự hấp dẫn người tiêu dùng, hơn cả những kỳ vọng và dự đoán ban đầu của các chuyên gia.

Theo BGR: “Nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone 7 Plus bản màu vàng 32GB, bạn có thể may mắn tìm thấy ở một cửa hàng bán lẻ. Thế nhưng nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone 7 Plus màu Jet Black hay Mate Black, bạn nên quên ý định đó đi”.

Trên trang bán hàng online của Apple, khách hàng cũng sẽ phải đợi 3 đến 4 tuần mới có thể nhận được một chiếc iPhone 7 Plus. Còn đối với phiên bản màu Jet Black cực hot, khách hàng có thể phải đợi tới 8 tuần mới có máy.

Tham khảo: BGR

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

20 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 29 Tháng 6 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Tags

Tin khuyến mãi