Sáng 31/7, BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương tư vấn bệnh dạ dày và đường ruột

9g sáng chủ nhật tuần này (31/7), bạn đọc AloBacsi có dịp gặp lại BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - bàn tay vàng nội soi tại buổi tư vấn trực tuyến về bệnh dạ dày và đường ruột.
Bệnh tiêu hóa có thể gặp quanh năm nên hệ thống tiếp nhận câu hỏi của Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí AloBacsi.com luôn đầy ắp thắc mắc liên quan đến các bệnh dạ dày, đường ruột, gan, mật. Có nhiều ca được BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương tranh thủ trả lời sau những buổi bận rộn ở trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch và những ca nội soi liên tục...


Là một trong những “gương mặt thân quen” với các buổi tư vấn trực tuyến của AloBacsi, sáng chủ nhật tuần này, BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương sẽ “tái ngộ” bạn đọc AloBacsi để chia sẻ những kiến thức mới nhất trong việc tầm soát và điều trị bệnh tiêu hóa, giúp bạn đọc giải tỏa những vướng mắc về bệnh tình.

Buổi tư vấn trực tuyến của BS Lưu Phương sẽ diễn ra vào 9g sáng ngày 31/7.

Bạn đọc thắc mắc về các bệnh bệnh dạ dày và đường ruột có thể gửi câu hỏi ngay hôm nay để được BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương tư vấn. Cũng trong khung giờ trên, bạn đọc có thể gọi vào hotline 08983 08983 để gặp trực tiếp BS Lưu Phương.


AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag

Tin liên quan

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

16 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Sức khỏe

Chùm ảnh: Lễ ký kết giữa BV Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ với Siemens Healthineers Việt Nam

Chùm ảnh: Lễ ký kết giữa BV Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ với Siemens Healthineers Việt Nam

2 giờ trướcSáng 22/9, tại khách sạn Intercontinental Saigon diễn ra lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị và dịch vụ giữa Công ty TNHH Đầu tư Y tế Việt Cường và Siemens Healthineers cho dự án SIS Cần Thơ.

Tags

Tin khuyến mãi