Samsung yêu cầu người dùng tắt Note7 và đem đi đổi máy khác, yêu cầu các đối tác ngừng bán, chuẩn bị thu hồi lần 2

Samsung vừa yêu cầu tất cả các đối tác bán lẻ của họ ngừng bán Galaxy Note7 bởi trong vài ngày qua xảy ra liên tiếp các vụ cháy nổ Note7.

Hãng điện tử Hàn Quốc yêu cầu các cửa hàng và các nhà mạng trên toàn cầu ngừng bán và đổi Note7 cho người dùng bởi lô hàng Note7 thay thế được cho là an toàn cũng liên tiếp bị cháy nổ.

Samsung chia sẻ rằng tất cả các mẫu Note7 đang lưu hành trên thị trường, bao gồm cả các mẫu Note7 thay thế, cần phải được tắt nguồn để đảm bảo an toàn. Trên trang thu hồi của mình, Samsung cũng khuyến cáo chủ sở hữu Note7 cần phải đổi Note7 lấy một smartphone khác hoặc sẽ hoàn tiền cho khách hàng.

"Chúng tôi đang hợp tác với các cơ quan quản lý để điều tra các vụ cháy nổ liên quan tới Note7 xảy ra gần đây", Samsung chia sẻ trên blog của hãng.


Dấu chấm hết cho Note7

Dấu chấm hết cho Note7

Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) ủng hộ quyết định ngừng bán Note7 của Samsung. "Ngừng bán và trao đổi Note7 là một bước đi đúng đắn của Samsung", chủ tịch CPSC ông Elliot Kaye chia sẻ. Ông Kaye cũng cam kết rằng CPSC sẽ tiếp tục các hoạt động điều tra của họ xung quanh vấn đề của chiếc Note7.

Đây có thể là dấu chấm hết cho Note7. Samsung hiện đã thu hồi cả lô hàng ban đầu và lô hàng thay thế của smartphone này. Tại thời điểm này, việc Samsung có thể khắc phục vấn đề và tung Note7 ra thị trường lần nữa hoàn toàn bất khả thi.

Một thông báo thu hồi chính thức của CPSC chắc chắn sẽ được tung ra ngay sau khi cơ quan này hoàn tất cuộc điều tra. Ở lần thu hồi Note7 thứ nhất Samsung đã bị chỉ trích vì tuyên bố thu hồi mà không có sự phê duyệt của CPSC nhưng hiện tại CPSC tham gia rất chặt chẽ và đang chuẩn bị phê duyệt kế hoạch thu hồi lần thứ hai.

Theo The Verge

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

3 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

3 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi