Samsung sẽ TIÊU HỦY toàn bộ Galaxy Note7 thu hồi, không sửa chữa hay tái sử dụng linh kiện

Toàn bộ số Note7 thu hồi sẽ được Samsung tiêu hủy, không có việc sửa chữa hay tái sử dụng linh kiện.

Samsung đã đặt dấu chấm hết cho dòng smartphone Galaxy Note7, hãng điện thoại Hàn Quốc cũng yêu cầu tất cả khách hàng của mình trả lại những chiếc Note7 dù được gắn mác “an toàn”. Đây là một quyết định vô cùng cứng rắn để chấm dứt hoàn toàn vụ việc Note7 gặp lỗi và cháy nổ trong suốt thời gian qua.

Câu hỏi được đặt ra là những chiếc Note7 sau khi được thu hồi sẽ được Samsung xử lý như thế nào?

Mới đây, một đại diện của Samsung đã khẳng định với Motherboard rằng họ sẽ TIÊU HỦY toàn bộ số Galaxy Note7 sau khi được thu hồi. “Chúng tôi có một quy trình xử lý an toàn cho những chiếc điện thoại này”, phát ngôn viên của Samsung cho biết.

Điều đó cũng có nghĩa là toàn bộ các linh kiện của Note7 sẽ không được tái sử dụng cho các dòng sản phẩm khác. Cũng sẽ không có chuyện Samsung sửa chữa những chiếc Note7 này để tiếp tục bán ra dưới dạng Refurbish.

Tuy nhiên Samsung không nói rõ cách thức tiêu hủy những chiếc Note7 này như thế nào. Mặc dù vậy, các tổ chức môi trường như Greenpeace có thể bắt buộc Samsung phải công khai quy trình tiêu hủy những sản phẩm của họ, để đảm bảo vấn đề môi trường.

Đây tiếp tục là một hành động cứng rắn khác của gã khổng lồ Hàn Quốc. Sự kiện lịch sử 150.000 chiếc điện thoại của Samsung bị tiêu hủy cách đây 20 năm sẽ được tái diễn, tuy nhiên lần này sẽ là 2,5 triệu chiếc Galaxy Note7.

Tham khảo: Motherboard

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

6 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

6 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi