Samsung sẽ là nhà cung cấp chip nhớ, màn hình OLED và mô-đun camera kép cho Xiaomi?

CEO của Xiaomi được cho là sẽ đáp chuyến bay sang Seoul để đàm phán với Samsung cho hợp đồng cung cấp linh kiện lớn gồm chip nhớ, màn hình OLED và có thể là cả mô đun camera kép.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe đồn về việc Xiaomi đang đàm phán với Samsung cho một thỏa thuận cung cấp linh kiện lớn. Tuy nhiên, lần này có vẻ như thông tin trên sẽ trở thành sự thật. Người sáng lập kiêm CEO của Xiaomi, Lei Jun đang dự kiến đáp chuyến bay đến Seoul để bàn bạc với lãnh đạo bộ phận chip nhớ và màn hình của Samsung.

Nếu thỏa thuận này được ký kết, trong thời gian tới chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều thiết bị của Xiaomi với màn hình OLED và chip nhớ UFS (vừa được Samsung giới thiệu cách đây ít lâu) trên thị trường.

Đầu tháng Sáu vừa qua cũng đã xuất hiện thông tin Samsung sẽ cung cấp các mô đun camera kép cho các nhà sản xuất smartphone Xiaomi, Oppo và LeEco. Ngày hôm nay, một thiết bị mới của Xiaomi là Redmi Note 4 cũng vừa bị rò rỉ mới ống kính kép. Điều này càng củng cố thêm nghi vấn về mối quan hệ hợp tác giữa Xiaomi và Samsung trong thời gian tới.

Trước đây, Xiaomi, cùng với Huawei được đồn là sẽ nhận nguồn cung màn hình OLED từ LG cho những chiếc smartphone cao cấp của họ. Tuy nhiên có vẻ như Xiaomi đang muốn tìm kiếm thêm một nguồn cung ứng lớn nữa để đáp ứng đủ nhu cầu phát triển trong thời gian tới của công ty.

Về phía mình, Samsung vừa cho biết thị phần smartphone của họ tại Trung Quốc trong tháng Tư vừa qua chỉ chiếm 3,2% nên việc bán linh kiện cho doanh nghiệp đứng đầu thị trường này là Xiaomi được xem như một giải pháp nhằm đảm bảo lợi nhuận của công ty Hàn Quốc.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

2 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi