Samsung làm mới dòng sản phẩm Galaxy TabPro S với bản Gold, nâng cấp RAM, bộ nhớ để cạnh tranh với Surface Pro 4

Nhằm cạnh tranh với Surface Pro 4 của Microsoft, Samsung vừa tiến hành làm mới dòng sản phẩm Galaxy TabPro S của mình.

Galaxy TabPro S được Samsung phát hành hồi đầu năm nay. Mới đây công ty Hàn Quốc đã tiến hành làm mới dòng sản phẩm này để cạnh tranh trực tiếp với Surface Pro 4 của Microsoft.

Samsung làm mới dòng sản phẩm Galaxy TabPro S với bản Gold, nâng cấp RAM, bộ nhớ để cạnh tranh với Surface Pro 4 - Ảnh 1.

Phiên bản TabPro S Gold Edition mới sở hữu màn hình hiển thị AMOLED 12 inch với bàn phím có thể tháo rời tương tự như thiết bị tiền nhiệm. Ngoài ra, máy cũng được nâng cấp lên RAM 8 GB và bộ nhớ SSD 256 GB (phiên bản Galaxy TabPro S chỉ có RAM 4 GB, bộ nhớ 128 GB).

Samsung làm mới dòng sản phẩm Galaxy TabPro S với bản Gold, nâng cấp RAM, bộ nhớ để cạnh tranh với Surface Pro 4 - Ảnh 2.

Việc thêm RAM cho phiên bản này chắc chắn sẽ được người dùng hoan nghênh. Còn nhớ, hồi tháng Tư năm nay, khi Galaxy TabPro S chính thức lên kệ, nhiều người dùng đã phàn nàn về hiệu năng của sản phẩm này, nhất là khi duyệt web nhiều tab với trình duyệt Chrome của Google.

Galaxy TabPro S

Các thông số kỹ thuật khác của phiên bản TabPro S Gold Edition vẫn không đổi so với TabPro S. Cụ thể, máy sở hữu màn hình 12 inch độ phân giải 2.160 x 1.440 pixel, camera trước/sau đều 5 MP, pin 5200 mAh.

Samsung Galaxy TabPro S Gold Edition sẽ được bán ra với giá 999,99 USD (22,2 triệu đồng) trên BestBuy và tại Samsung.com, tức là cao hơn 200 USD so với bãn gốc.

Tham khảo: Theverge

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

13 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017

Sức khỏe

Đàn ông mới cần "ăn cho hai người"

Đàn ông mới cần "ăn cho hai người"

1 giờ trướcNghe có vẻ buồn cười nhưng việc chuẩn bị về mặt dinh dưỡng khi muốn có con vừa được các nhà khoa học chứng minh là… nhiệm vụ của đàn ông.

Tags

Tin khuyến mãi