Samsung công bố những bức ảnh ấn tượng được chụp bằng Galaxy Note 7

Đêm qua, Samsung chính thức ra mắt chiếc phablet Galaxy Note 7 với rất nhiều điểm cải tiến đáng chú ý. Trong đó phải kể đến thiết kế uốn cong tràn đầy 2 cạnh giống Galaxy S7, bảo mật bằng mống mắt và có thể sử dụng được dưới nước.

Riêng về camera, Galaxy Note 7 được trang bị camera sau 12MP với khẩu độ f/1.7 hỗ trợ công nghệ Dual Pixel. Các thông số này tương tự như bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge, tuy nhiên Samsung cho biết chiếc phablet Note 7 sẽ có khả năng chụp ảnh ấn tượng hơn rất nhiều.

Ngay sau khi sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 kết thúc vào đêm qua, Samsung cũng đã công bố những bức ảnh vô cùng ấn tượng được chụp bằng chiếc phablet này. Chúng ta hãy cùng xem qua bộ ảnh này, để thấy rằng một thiết bị di động cũng có thể chụp được những bức ảnh không thua kém gì DSLR.

Tham khảo: Samsung

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

BV Giao thông Vận tải Vinh: Địa chỉ uy tín về phẫu thuật Phaco

BV Giao thông Vận tải Vinh: Địa chỉ uy tín về phẫu thuật Phaco

3 giờ trướcKhoa Mắt của BV Giao thông Vận tải Vinh không chỉ thực hiện tốt công tác khám, điều trị các bệnh về mắt, mà rất thành công trong việc đổi mới phương pháp phẫu thuật Phaco.

Tags

Tin khuyến mãi