S Pen của Galaxy Note 7 sẽ là chiếc bút thông minh kỳ diệu nhất từ trước tới nay

Một tin đồn mới đây cho biết chiếc bút cảm ứng S Pen của Galaxy Note7 sẽ được trang bị thêm 3 tính năng mới: ranslate, Magnify, Glance.

Sau các tin đồn về cấu hình, máy quét mống mắt đến lượt bút S Pen mới trên Galaxy Note 7 lộ diện với 3 tính năng mới.

Nguồn tin từ Androidgalaxys vừa cho biết bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 7 sẽ được trang bị thêm 3 tính năng mới gồm: Translate, Magnify, Glance.

Trong đó, tính năng Translate sẽ giúp người dùng Galaxy Note7 dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác bằng cách lướt đầu bút qua đoạn văn bản. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn đang lướt web, đọc tài liệu và cần dịch nhanh một đoạn văn bản mà không muốn mất thời gian để mở các ứng dụng phiên dịch.

Với tính năng Magnify, người dùng chỉ cần di đầu bút S Pen đến một nội dung nào đó trên màn hình Galaxy Note 7 để phóng to nó lên. Magnify đặc biệt hữu ích khi bạn cần quan sát kỹ các chi tiết nhỏ như bản vẽ kỹ thuật, bản đồ… mà không cần phải phóng to toàn bộ tài liệu.

Tính năng thứ 3 được gọi là Glance. Nó cho phép bạn di chuyển qua lại giữa các ứng dụng bằng cách di chuyển bút đến thumbnail của ứng dụng cần mở.

Theo PhoneArena dự đoán, bút S Pen mới của Galaxy Note 7 còn có thể giúp người dùng viết, vẽ được trên màn hình khi thiết bị đang ở dưới nước. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi tính hữu dụng của tính năng này nếu nó được trình làng trên thực tế.

Theo dự kiến, Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 7 vào ngày mai (2/8) trong sự kiện Unpacked 2016 tổ tức ở thành phố New York.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

13 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017

Sức khỏe

Đàn ông mới cần "ăn cho hai người"

Đàn ông mới cần "ăn cho hai người"

1 giờ trướcNghe có vẻ buồn cười nhưng việc chuẩn bị về mặt dinh dưỡng khi muốn có con vừa được các nhà khoa học chứng minh là… nhiệm vụ của đàn ông.

Tags

Tin khuyến mãi