S Pen của Galaxy Note 7 sẽ là chiếc bút thông minh kỳ diệu nhất từ trước tới nay

Một tin đồn mới đây cho biết chiếc bút cảm ứng S Pen của Galaxy Note7 sẽ được trang bị thêm 3 tính năng mới: ranslate, Magnify, Glance.

Sau các tin đồn về cấu hình, máy quét mống mắt đến lượt bút S Pen mới trên Galaxy Note 7 lộ diện với 3 tính năng mới.

Nguồn tin từ Androidgalaxys vừa cho biết bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 7 sẽ được trang bị thêm 3 tính năng mới gồm: Translate, Magnify, Glance.

Trong đó, tính năng Translate sẽ giúp người dùng Galaxy Note7 dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác bằng cách lướt đầu bút qua đoạn văn bản. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn đang lướt web, đọc tài liệu và cần dịch nhanh một đoạn văn bản mà không muốn mất thời gian để mở các ứng dụng phiên dịch.

Với tính năng Magnify, người dùng chỉ cần di đầu bút S Pen đến một nội dung nào đó trên màn hình Galaxy Note 7 để phóng to nó lên. Magnify đặc biệt hữu ích khi bạn cần quan sát kỹ các chi tiết nhỏ như bản vẽ kỹ thuật, bản đồ… mà không cần phải phóng to toàn bộ tài liệu.

Tính năng thứ 3 được gọi là Glance. Nó cho phép bạn di chuyển qua lại giữa các ứng dụng bằng cách di chuyển bút đến thumbnail của ứng dụng cần mở.

Theo PhoneArena dự đoán, bút S Pen mới của Galaxy Note 7 còn có thể giúp người dùng viết, vẽ được trên màn hình khi thiết bị đang ở dưới nước. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi tính hữu dụng của tính năng này nếu nó được trình làng trên thực tế.

Theo dự kiến, Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 7 vào ngày mai (2/8) trong sự kiện Unpacked 2016 tổ tức ở thành phố New York.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Đời sống

Vận may gì đang chờ đón 12 con giáp trong tháng cô hồn? – P1

Vận may gì đang chờ đón 12 con giáp trong tháng cô hồn? – P1

1 giờ trướcTháng 7 âm lịch - tháng cô hồn chúng ta vẫn nghĩ rằng đó là một tháng toàn điều xui rủi, không may, tuy nhiên, tháng cô hồn cũng hứa hẹn nhiều may mắn đến v

Sức khỏe

Nước uống giảm cân có thể gây đột quỵ và mất trí nhớ

Nước uống giảm cân có thể gây đột quỵ và mất trí nhớ

1 giờ trướcMột nghiên cứu cho thấy người sử dụng đồ uống giảm cân mỗi ngày có nguy cơ đột quỵ hoặc mất trí nhớ cao gấp 3 lần so với nhóm dùng đường tự nhiên.

Tags

Tin khuyến mãi