Rối loạn tiền đình liệu do thiểu năng tuần hoàn não?

Rối loạn tiền đình liệu do thiểu năng tuần hoàn não không là thắc mắc của rất nhiều người đang mắc chứng tiền đình. Vì vậy, bạn cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng trị hiệu quả dưới đây nhé.

Tôi năm nay 53 tuổi, cách đây 1 năm tôi được bác sĩ kết luận bị rối loạn tiền đình. Tôi vẫn thường xuyên uống thuốc và thấy tình trạng ổn định.

Xin Bác sĩ hướng dẫn tôi:

1. Những thuốc trên có uống lâu dài được không?
2. Tôi có nên uống thêm thuốc Cerecaps mà tôi đọc được trong 1 mục tư vấn của Bác sĩ?
3. Tôi có cần phải đi đo lưu huyết não không
4. Rối loạn tiền đình có phải là thiểu năng tuần hoàn não không?

Rất mong nhận được tư vấn của Bác sĩ.

Xin chân thành cám ơn. – (Thu Hồng, 53 tuổi, Lý Thường Kiệt, Q10)

roi loan tien dinh co phai la thieu nang tuan

Thạc sĩ Hoàng Khánh Toàn:

Rối loạn tiền đình có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng về bản chất vẫn là tình trạng thiếu cung cấp máu cho trung khu tiền đình ở não bộ. Việc bác dùng các thuốc là hợp lý nhưng đó chỉ là những đơn chất có tác dụng nhất thời và cũng có những tác dụng phụ không mong muốn. Tôi khuyên bạn nên tìm đến thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như Cerecaps thì hiệu quả điều trị vẫn được duy trì và hoàn toàn yên tâm không có những tác dụng bất lợi.

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

2 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

2 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi