Rihanna nhắc khán giả không chơi Pokemon Go trong show diễn

“Tôi không muốn thấy các bạn nhắn tin cho bạn trai, bạn gái. Tôi cũng không muốn các bạn bắt được con pokemon nào trong show diễn này đâu!”, nữ ca sĩ nghiêm khắcBuổi biểu diễn trong tour ANTI của Rihanna vừa kết thúc vào cuối tuần qua tại Lille, Pháp. Nữ ca sĩ chia sẻ cô không hài lòng khi thấy nhiều khán giả không chú ý đến mình. “Tôi không muốn thấy các bạn nhắn tin cho bạn trai, nạn gái. Tôi cũng không muốn các bạn bắt được con pokemon nào trong show diễn này đâu!”, nữ ca sĩ nhắc nhở.

Theo đó, trước cả khi buổi diễn bắt đầu, nhiều người đã nhận ra phía bên trong sân vận động có rất nhiều pokemon Pidgeys và Zubats. Sự hào hứng tột độ khiến hàng ngàn chiếc điện thoại loé sáng và liên tục chĩa đi khắp nơi, thậm chí làm buổi biểu diễn tạm thời bị gián đoạn.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng trên đã thu hút sự chú ý trên các trang mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ Rihanna tỏ ra khá bức xúc. Họ cho biết việc chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại hay đi khắp nơi để tìm Pokemon trong show diễn chính là một sự xúc phạm nghiêm trọng đối với nghệ sĩ.

Rihanna tỏ thái độ khó chịu khi khán giả xao nhãng trong khi cô biểu diễn. Ảnh: Getty

Sau khi được chính thức phát hành, trò chơi trên điện thoại Pokemon Go ngay lập tức tạo cơn sốt trên toàn cầu. Mặc dù những lợi ích mà nó mang lại là khá rõ ràng, như giúp con người tương tác với nhau nhiều hơn, vận động nhiều hơn, Pokemon Go vẫn bị phê phán khi khiến người chơi trở nên tập trung quá mức, dẫn đến xao nhãng các hoạt động thường nhật khác.

Rihanna không phải là nghệ sĩ duy nhất cảm thấy khó chịu khi khán giả tỏ ra hứng thú với việc thu phục Pokemon hơn ca khúc của mình. Trong buổi biểu diễn gần đây của Beyoncé, một fan nữ cũng đã khiến “ong chúa” tức giận khi chỉ nhìn chăm chăm vào điện thoại ngay cả khi cô đến gần.

Chưa kể đến thiệt hại kinh tế khi bỏ ra quá nhiều tiền để được dự buổi biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng nhưng lại không tập trung chú ý, những người trên cũng đang khiến hình ảnh người hâm mộ trở nên xấu đi trong mắt nghệ sĩ, khi xem họ không khác nào một loại hình giải trí.

Theo Zing.vn

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

18 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi