Razer phát hành bàn phím cơ cho iPad Pro với giá 170 USD

Nếu không thích Smart Keyboard của Apple, giờ đây người dùng iPad Pro đã có thêm một lựa chọn cho bàn phím rời là Mechanical Keyboard Case đến từ thương hiệu nổi tiếng Razer.

iPad Pro của Apple tuy là một chiếc máy tính bảng nhưng lại có sức mạnh phần cứng lẫn phần mềm tương đương với một chiếc máy tính xách tay. Nhưng nếu muốn sử dụng nó như một chiếc máy tính xách tay bạn phải chi thêm tiền cho một bàn phím rời. Khi phát hành iPad Pro, Apple cũng đồng thời tung ra thị trường các phụ kiện của nó trong đó có Smart Keyboard (bàn phím thông minh) với giá 169 USD (3,7 triệu đồng).

Tuy nhiên, người dùng iPad Pro 12.9 inch cũng có một số tùy chọn bàn phím từ các nhà cung ứng phụ kiện bên thứ 3 và mới nhất trong số này là một bàn phím cơ đến từ thương hiệu nổi tiếng Razer.

Razer gọi sản phẩm của mình là "Mechanical Keyboard Case". Đây là một bàn phím backlit QWERTY và còn có tác dụng như là chân đế kim loại hay case bảo vệ cho sản phẩm.

Thiết bị hiện đã có mặt trên thị trường với giá 170 USD, gần như tương đương với phụ kiện của Apple.

Razer cho biết cấu tạo cơ học của bàn phím yêu cầu một lực nhấn phím khoảng 70 gram tạo ra cảm giác giống như khi bạn đang sử dụng một bàn phím cơ cỡ lớn. Nhưng điều thú vị là bàn phím này mỏng hơn rất nhiều lần so với một bàn phím cơ với kích thước đầy đủ… và quan trọng nhất là Razer đã thành công "nhồi nhét" tất cả vào một thiết kế "siêu mỏng" đủ để tạo ra một lớp vỏ bảo vệ cho sản phẩm chính là chiếc iPad Pro.

Trước mắt bàn phím của Razer chỉ được phát hành cho iPad Pro nhưng theo ngụ ý của nhà phát hành này thì trong tương lai sẽ có bàn phím cho các sản phẩm khác của Apple.

Khi sử dụng, iPad Pro 12.9 sẽ gắn vào một lớp vỏ bảo vệ được làm bằng chất liệu polycarbonate còn phần bàn phím sẽ giao tiếp với máy tính bảng thông qua Bluetooth.

Razer cho biết sau mỗi lần sạc, người dùng có thể sử dụng bàn phím này để đánh máy trong thời gian 600 giờ nếu tắt đèn nền hoặc khoảng 10 giờ với đèn nền được kích hoạt.

Tham khảo: Liliputing

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

4 giờ trướcKết quả một số nghiên cứu khoa học được tiến hành gần đây cho thấy nhạc cổ điển có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ tinh thần và thể chất của chúng ta.

Tags

Tin khuyến mãi