Quân đội Mỹ chuyển từ smartphone Android sang iPhone vì quá giật lag

Lực lượng đặc biệt của Lục quân Mỹ SOC cho biết smartphone Android quá giật lag, thậm chí các ứng dụng bị ngừng hoạt động đột ngột. Vì vậy họ chuyển sang dùng iPhone 6s của Apple.

Lực lượng đặc biệt của Lục quân Mỹ SOC mới đây đã chính thức không còn sử dụng smartphone Android nữa và thay bằng iPhone 6s. Theo nguồn tin của trang DoD Buzz thì những chiếc smartphone Android không còn được lựa chọn là vì thường xuyên bị giật lag và ứng dụng ngừng đột ngột.

SOC cho biết những chiếc iPhone 6s có khả năng chạy các ứng dụng một cách ổn định hơn và nhanh hơn so với những chiếc smartphone Android mà trước đây họ từng dùng. Hơn thế nữa, màn hình của iPhone 6s được đánh giá là hiển thị rõ nét hơn trong điều kiện ngoài trời.

Theo trang tin DoD Buzz tiết lộ, những chiếc smartphone Android trước đây được lực lượng SOC sử dụng là của Samsung. Tuy nhiên họ không nói rõ chính xác đó là phiên bản smartphone nào của Samsung.

Rất có thể đó là chiếc Galaxy S4 của Samsung, bởi đây là chiếc smartphone Android duy nhất được đánh giá là đủ mức độ bảo mật và được Nhà Trắng sử dụng. Galaxy S4 cũng được đồn sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị cho Tổng thống Obama, sau khi ông này bỏ chiếc BlackBerry cổ lỗ của mình.

Một nguồn tin khác của Gizmodo lại cho rằng chiếc smartphone Samsung được lực lượng SOC sử dụng là Galaxy Note thế hệ đầu tiên. Quân đội Mỹ đã từng thử nghiệm cài đặt và chạy các ứng dụng chuyên biệt của họ trên chiếc Galaxy Note.

Nếu đúng như vậy thì việc các ứng dụng thường xuyên gặp lỗi, hay máy bị giật lag cũng là điều dễ hiểu. Hiện tại có rất nhiều smartphone Android được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820 vô cùng mạnh mẽ, đủ sức sánh ngang với iPhone 6s và 6s Plus.

Tuy nhiên vấn đề bảo mật vẫn là yếu tố rất quan trọng, có thể những chiếc iPhone của Apple vẫn đảm bảo tính bảo mật cao hơn so với smartphone Android.

Tham khảo: today.usa

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

7 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Tags

Tin khuyến mãi