Qualcomm công bố chính thức về Snapdragon 821: mạnh hơn bản 820 10%

Công ty sản xuất công nghệ nổi tiếng gắn liền với những flagship smartphone hàng đầu đã có một thông báo bất ngờ khiến cho cộng đồng tín đồ công nghệ lại một phen thích thú.

Mới đây, nhà sản xuất bán dẫn hàng đầu của Mỹ với quy mô toàn thế giới - Qualcomm đã đưa ra công bố chính thức về thế hệ bộ vi xử lý cao cấp mới cho điện thoại: Snapdragon 821. Phiên bản 821 lần này là một nâng cấp nhẹ, hứa hẹn mang lại hiệu năng nhỉnh hơn một chút so với người tiền nhiệm 820 của mình ra mắt vào đầu năm nay.

Dòng Snapdragon 820 được tích hợp trên hầu hết những flagship hàng đầu của Android trong năm nay, bao gồm cả Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, Htc 10, LG G5, OnePlus 3 và Xiaomi Mi5. Theo đánh giá chuyên môn, đây là một bộ vi xử lý khá toàn diện, đáp ứng tốt và thỏa mãn trọn vẹn yêu cầu của người dùng về hiệu năng vượt trội cùng mức tiêu tốn năng lượng cũng vừa tầm kiểm soát. Snapdragon 820 thực sự là một bước nhảy vọt của Qualcomm đối với Snapdragon 810, sản phẩm nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực về hiệu suất không như kỳ vọng cũng như nhiều vấn đề liên quan đến nhiệt độ tăng cao quá mức trong quá trình sử dụng.

Theo kết luận của Qualcomm, Snapdragon 821 được thiết kế dựa trên những tính năng sẵn có của 820, nhưng cung cấp hiệu năng tăng thêm 10%. Bộ xử lý trung tâm CPU có cấu tạo lõi tứ với tốc độ xung nhịp 2,4GHz. Theo phát biểu từ công ty, sản phẩm này sẽ được "chào hàng" trên smartphone và những thiết bị tương thích liên quan vào nửa cuối năm nay.

Liệu dòng Samsung Galaxy Note sẽ có thể là cái tên đầu tiên vinh dự nhận được bản nâng cấp danh giá này hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tham khảo: theverge

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

3 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

3 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi