Pokemon GO là game “free to play” nhưng phải “pay to win”?

Pokemon GO có hệ thống cửa hàng vật phẩm giống như Clash of Clans hay Clash Royal.

Phiên bản Pokemon GO được phát hành tại Úc và New Zealand là bản chính thức và cập nhật đầy đủ tính năng nhất hiện nay. Đây là tựa game hoàn toàn miễn phí, nhưng muốn thực sự trở thành nhà huấn luyện Pokemon hàng đầu, có thể bạn sẽ phải bỏ ra không ít tiền.

Tất nhiên bạn có thể tự cày cuốc, tự bắt pokemon, tự “chạy bộ” tới các điểm để thu thập vật phẩm và kinh nghiệm. Nhưng bạn cũng có thể nạp tiền để không phải mất công sức như vậy.

Cũng giống như hầu hết các tựa game “free to play” trên di động, như Clash of Clans hay Clash Royale . Nhà phát triển sẽ mở một hệ thống cửa hàng, nơi bạn có thể mua rất nhiều vật phẩm hỗ trợ.

Và đây là những gì mà bạn có thể mua trong cửa hàng của Pokemon GO, với giá trị tiền vàng trong game được gọi là Pokemon Coin.

Bạn có thể mua được những quả bóng Poke Ball để bắt Pokemon, bởi sau này khi bắt Pokemon có tỷ lệ trượt và chắc chắn bạn sẽ cần rất nhiều Poke Ball.

Bạn cũng có thể mua Incense, loại vật phẩm dùng để “thả thính” giúp thu hút nhiều Pokemon đến cho bạn bắt hơn.

Ngoài ra còn có trứng Pokemon, lồng ấp trứng, Lure Module với giá từ vài trăm cho đến hơn một nghìn Poke Coin.

Và đây, số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra cho từng gói Poke Coin. Gói thấp nhất là 0,99 USD cho 100 Poke Coin và cao nhất là 99,99 USD cho 14.500 Poke Coin.

Với hệ thống cửa hàng vật phẩm này, một số người không có thời gian sẽ có thể sử dụng tiền để bù lại. Đây cũng là nguồn doanh thu chính của nhà phát triển game.

Các vật phẩm này cũng chỉ có thể hỗ trợ phần nào cho người chơi, việc bắt những con Pokemon huyền thoại vẫn phải dựa vào thực lực của từng người. Do đó, chúng ta có thể yên tâm rằng sự cân bằng trong game sẽ không bị đồng tiền phá vỡ, như nhiều game online khác.

Tham khảo: kotaku

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

9 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi