Pokémon GO! được dân trộm cướp dùng để săn nạn nhân

Đây thực sự là con dao hai lưỡi đang kề vào cổ người chơi Pokémon GO! trên toàn thế giới...

Mới đây, cảnh sát tại thành phố O’Fallon, bang Missouri, Mỹ đã phát đi thông báo khẩn có liên quan tới tựa game Pokémon GO! đang gây sốt trên Internet hiện nay.

Cụ thể, cảnh sát tại đây cho biết, họ vừa bắt giữ 4 đối tượng trộm cướp chuyên sử dụng tựa game Pokémon GO! để săn nạn nhân trong những ngày gần đây.

Thủ đoạn của các đối tượng này là đi vòng quanh các địa điểm được gán nhãn PokeStops, tìm nạn nhân, sau đó dùng súng để uy hiếp, cướp đi điện thoại, tư trang, cũng như các món đồ giá trị.

Tính cho tới thời điểm bị cảnh sát bắt, 4 đối tượng nêu trên đã thực hiện thành công 8-9 phi vụ với cùng một kiểu gây án. Điều đáng nói là cả 4 đối tượng này đều đang trong độ tuổi thanh thiếu niên, từ 16-18 tuổi.

Hiện tại, danh tính của 4 đối tượng trộm cướp vẫn đang được cảnh sát giữ kín. Nhưng chắc chắn một điều rằng, đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh dành cho người chơi Pokémon GO! trên toàn thế giới.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi tháng mới nhất - Tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp: dự đoán vận mệnh công danh, tiền tài, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 10.

Tags

Tin khuyến mãi