Pokemon Go đạt doanh thu gấp đôi Clash Royale ngay trong tháng đầu tiên phát hành

Theo một thống kê mới đây, doanh thu của Pokemon Go đạt gấp đôi so với Clash Royale, Candy Crush Soda Saga trong tháng đầu tiên phát hành và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Theo công ty phân tích Sensor Tower thì sau một tháng phát hành, Pokemon Go đã mang về doanh thu gấp đôi so với Clash Royale (trong cùng khoảng thời gian). Con số này cũng gấp hai lần so với trò chơi phổ biến Candy Crush Soda Saga trong tháng đầu tiên phát hành.

Các khoảng thu của Pokemon Go đến từ việc mua vật phẩm của game thủ trong trò chơi. Nổi bật trong số các vật phẩm được chào bán trên cửa hàng trong game Pokemon Go là Poke Balls – những quả bóng dùng ném ra để bắt Pokemon.

Ngoài ra, người chơi cũng trả tiền cho những mặt hàng dùng thu hút các con Pokemon như Lures và Incense.

Theo dự đoán, khi Pokemon Go được phát hành thêm tại nhiều quốc gia, doanh thu của trò chơi này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Thị trường Nhật Bản – quê hương của Nintendo, nhà đầu tư của Niantic (công ty phát hành game Pokemon Go) – vừa đón nhận sự ra mắt của game này vào giữa tháng Bảy. Đợt phát hành mới đây nhất bao gồm 15 thị trường Châu Á (cuối tuần trước), trong đó có Việt Nam.

Các game thủ tại những thị trường có tiềm năng rất lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc và Ấn Độ vẫn đang chờ đợi Niantic phát hành Pokemon Go tại quốc gia của họ. Nói cách khác, Pokemon Go vẫn còn khả năng tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

1 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

“Đã khổ, giờ càng khổ hơn chú ơi…”

“Đã khổ, giờ càng khổ hơn chú ơi…”

1 giờ trướcCuộc sống mưu sinh đang diễn ra bình thường thì xui xẻo tìm đến anh Võ Văn Kiệt (49 tuổi, An Giang) đang làm công nhân tại huyện Nhà Bè. Cuộc sống của anh V.V.K. nay càng thêm nặng nề.

Tags

Tin khuyến mãi