Pokemon Go đạt doanh thu gấp đôi Clash Royale ngay trong tháng đầu tiên phát hành

Theo một thống kê mới đây, doanh thu của Pokemon Go đạt gấp đôi so với Clash Royale, Candy Crush Soda Saga trong tháng đầu tiên phát hành và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Theo công ty phân tích Sensor Tower thì sau một tháng phát hành, Pokemon Go đã mang về doanh thu gấp đôi so với Clash Royale (trong cùng khoảng thời gian). Con số này cũng gấp hai lần so với trò chơi phổ biến Candy Crush Soda Saga trong tháng đầu tiên phát hành.

Các khoảng thu của Pokemon Go đến từ việc mua vật phẩm của game thủ trong trò chơi. Nổi bật trong số các vật phẩm được chào bán trên cửa hàng trong game Pokemon Go là Poke Balls – những quả bóng dùng ném ra để bắt Pokemon.

Ngoài ra, người chơi cũng trả tiền cho những mặt hàng dùng thu hút các con Pokemon như Lures và Incense.

Theo dự đoán, khi Pokemon Go được phát hành thêm tại nhiều quốc gia, doanh thu của trò chơi này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Thị trường Nhật Bản – quê hương của Nintendo, nhà đầu tư của Niantic (công ty phát hành game Pokemon Go) – vừa đón nhận sự ra mắt của game này vào giữa tháng Bảy. Đợt phát hành mới đây nhất bao gồm 15 thị trường Châu Á (cuối tuần trước), trong đó có Việt Nam.

Các game thủ tại những thị trường có tiềm năng rất lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc và Ấn Độ vẫn đang chờ đợi Niantic phát hành Pokemon Go tại quốc gia của họ. Nói cách khác, Pokemon Go vẫn còn khả năng tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

23 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

BV Giao thông Vận tải Vinh: Địa chỉ uy tín về phẫu thuật Phaco

BV Giao thông Vận tải Vinh: Địa chỉ uy tín về phẫu thuật Phaco

3 giờ trướcKhoa Mắt của BV Giao thông Vận tải Vinh không chỉ thực hiện tốt công tác khám, điều trị các bệnh về mắt, mà rất thành công trong việc đổi mới phương pháp phẫu thuật Phaco.

Tags

Tin khuyến mãi