Phúc Cường quyết tâm đi hát sau thất bại tại Mister Global 2016

Mỹ nam 9X chuẩn bị ra mắt MV đầu tay sau thời gian trở về từ cuộc thi Mister Global 2016 tại Thái Lan.

Sau thất bại tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2016 diễn ra tại Thái Lan hồi đầu tháng 5 vừa qua, Phúc Cường đã không để cho bản thân nghỉ ngơi.  Anh từ chối mọi lời mời tham gia các sự kiện giải trí trong nước hay đi casting phim để tập trung cho công việc ca hát.

Phúc Cường tâm sự:

“Ca hát là niềm đam mê của tôi, tôi chưa biết mình sẽ đi được đến đâu với nghề nhưng tôi cần phải thử, phải trải nghiệm với chính đam mê của mình."
Suốt nhiều tháng vừa qua, anh quanh quẩn với công việc luyện thanh, thu âm và luyện tập vũ đạo. Anh cho biết hình ảnh theo đuổi trong âm nhạc của mình là sexy nhưng vẫn mạnh mẽ, quyến rũ.

Tên tuổi của Phúc Cường được biết đến nhiều hơn sau cuộc thi Mister Global 2016, dù không đạt được thành tích cao nhưng việc nói được 4 ngôn ngữ và giao tiếp tốt giúp anh để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi. Hiện anh cũng có khá đông fan từ các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Campuchia, Indonesia và Philippines.


MV đầu tay mà anh sẽ tung ra có tên “Hồng trong hoa” một ca khúc nhạc ngoại do chính Phúc Cường viết lời. Anh hy vọng với sự cố gắng và nỗ lực của bản thân sẽ được khán giả đón nhận trong thời gian tới với vai trò mới.

Theo Vietnamnet

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

10 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi