Phụ nữ có nốt ruồi này, cẩn thận tình duyên trắc trở

Có những người tình duyên nở hoa, cả đời hạnh phúc viên mãn, lại có những người suốt đời khổ vì… tình. Nhân tướng học nói rằng đó là do vận đào hoa của người đó bị ảnh hưởng bởi nốt ruồi mọc ở những vị trí sau.

Copy
Loading...

Nốt ruồi ở khóe mắt: 

phu-nu-co-not-ruoi-nay-can-than-tinh-duyen-trac-tro

Người có nốt ruồi ở khóe mắt đó là mắt đào hoa, có diện mạo hơn người, đa sầu đa cảm có sức hút đặc biệt với người khác giới, được nhiều người theo đuổi.

Nhưng cũng vì được nhiều người theo đuổi, nên sau khi kết hôn, bản thân vẫn quen lối sống cũ, thích được người khác giới chú ý, khiến hôn nhân không thể ổn định, thậm chí rất dễ dẫn đến ly hôn.

Đặc biệt xem bói nói rằng phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt cần đặc biệt chú ý đến chuyện tình cảm, để tránh vận đào hoa xấu.

Nốt ruồi ở huyệt Thái Dương: 

Copy
Loading...

Phụ nữ có nốt ruồi này là người tài hoa kiệt xuất, rất quyến rũ, có sức hút với những người khác giới, nhưng họ lại là người không suy nghĩ cẩn trọng, có phần tùy tiện trong chuyện tình cảm nên thường hay thất bại trong hôn nhân.

Xem bói nốt ruồi người có nốt ruồi ở huyệt Thái dương là người đào hoa nên chỉ có tình cảm thật sự sâu đậm, thật sự khắc cốt ghi tâm mới níu chân được họ.

Nốt ruồi trên ngón tay: 

Những người có nốt ruồi trên ngón tay là người có số đào hoa, nhất là người có nốt ruồi ở ngón tay giữa.

Những người có nốt ruồi ở ngón tay thường rất nhạy cảm, yêu cầu của họ với đối phương rất cao. Khi phát hiện ra khuyết điểm của đối phương, họ sẵn sàng chia tay. Xem bói tình yêu cho hay, vì đào hoa và yêu cầu cao nên cho dù trải qua rất nhiều mối tình, họ cũng rất khó tìm kiếm được một người yêu hoàn mỹ, đường tình duyên của họ vô cùng vất vả.

Tin liên quan

 • Xem tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư của 12 con giáp

  22 giờ trước
 • Xem tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của 12 con giáp

  22/01/18
 • Xem tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

  22/01/18
 • Tử vi tuần mới từ 22/01 đến 28/01/2018 của 12 con giáp

  19/01/18
 • Xem tử vi ngày 22/01/2018 Thứ Hai của 12 con giáp

  19/01/18

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tổng hợp

Cánh báo VẬN HẠN 12 con giáp trong tháng Chạp năm Đinh Dậu

Cánh báo VẬN HẠN 12 con giáp trong tháng Chạp năm Đinh Dậu

2 giờ trướcTháng Chạp, tháng củ mật đã tới. Các bạn đã biết những vận hạn 12 con giáp có thể gặp phải trong khoảng thời gian này là gì chưa? Đọc ngay để còn phòng tránh

Tags

Giải mã giấc mơ