Phiên bản Chrome 52 chính thức ra mắt trên Android, siêu tiết kiệm pin và cải thiện video

Phiên bản tiếp theo của trình duyệt Chrome trên Android đã được ra mắt.

Thời lượng sử dụng pin hạn chế vẫn là nỗi ám ảnh của những người dùng smartphone, đặc biệt là smartphone Android. Trong khi đó trình duyệt Chrome khá phổ biến trên Android lại được đánh giá là một trong những ứng dụng ngốn nhiều pin nhất.

Nhưng Google sẽ làm thay đổi hoàn toàn quan niệm này, bằng phiên bản Chrome 52 vừa mới được ra mắt. Theo lời khẳng định của Google, phiên bản Chrome 52 sẽ cải thiện đáng kể khả năng tiết kiệm dung lượng pin.

Không chỉ vậy, phiên bản Chrome 52 còn mang lại trải nghiệm xem video trực tuyến mượt hơn. Các video khi được khởi chạy sẽ không còn phải mất một khoảng thời gian tải về lúc đầu nữa, tuy nhiên chất lượng các video này sẽ bị giảm xuống trong vài giây đầu rồi sau đó sẽ được ổn định trở lại.

Google cho biết dữ liệu di động sử dụng khi xem các video trực tuyến này sẽ được hạn chế, giúp tải video nhanh hơn cũng như tiết kiệm pin hơn. Tất nhiên bù lại bạn sẽ phải chấp nhận xem video với độ phân giải thấp hơn.

Một đoạn video mới được Google công bố, cho thấy tốc độ duyệt video của phiên bản Chrome 52 cao gấp 5 lần so với phiên bản cũ:

Video so sánh tốc độ tải video của Chrome 52 với phiên bản trước.

Hiện tại, phiên bản Chrome 52 đã có sẵn trên Play Store để bạn cập nhật.

Tham khảo: 9to5google

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

7 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 29 Tháng 6 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ai đủ tiêu chuẩn hiến máu?

Ai đủ tiêu chuẩn hiến máu?

4 giờ trướcTôi rất muốn đi hiến máu nhân đạo, nhưng không biết người hiến máu phải đạt những tiêu chuẩn gì? Mỗi lần hiến máu bao nhiêu thì không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Tags

Tin khuyến mãi