Phản hồi chính thức từ Xiaomi sau vụ điện thoại Mi 4i nổ như bom

Mới đây, một chiếc Mi 4i của Xiaomi đã bất ngờ phát nổ tại Ấn Độ.

Trong một đoạn video hiếm hoi, Ajay Raj Negi - một cư dân hiện đang sinh sống ở Ấn Độ đã quay lại cảnh chiếc smartphone Xiaomi Mi 4i của mình bất ngờ phát nổ, gây nên cảnh hoảng loạn tại nơi anh này làm việc.

Ngay lập tức, video này đã được các cư dân mạng chia sẻ chóng mặt, đồng thời trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của các tín đồ yêu thích thương hiệu Xiaomi.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, anh Ajay Raj Negi cho biết:

"Như thường lệ, tôi vẫn thường đặt chiếc Xiaomi Mi 4i của mình trên bàn làm việc… Điều không may xảy ra là điện thoại của tôi đã bất ngờ phát nổ. Tôi đã có thể mất mạng hoặc cánh tay của mình, thậm chí là gây họa cho những người xung quanh".

Điện thoại Xiaomi phát nổ

Phản hồi về vụ việc nói trên, đại diện Xiaomi tại Ấn Độ khẳng định:

"Chúng tôi coi đây là một sự việc hết sức nghiêm trọng. Hiện đội ngũ kĩ sư tại Xiaomi đang nghiêm túc điều tra về vụ việc. Chúng tôi hiện đã liên hệ với khách hàng của mình và sẽ mượn lại sản phẩm để điều tra thêm. Trong lúc đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc điện thoại khác".

Ngoài ra, đại diện Xiaomi từ chối cung cấp thêm các thông tin liên quan tới vụ nổ smartphone Mi 4i. Còn theo phỏng đoán của một số chuyên ra, rất có thể sự cố nói trên xuất phát từ viên pin của chiếc Mi 4i.

Bởi trước khi chiếc điện thoại Mi 4i phát nổ mới đây, giới công nghệ từng ghi nhận không ít trường hợp smartphone gây cháy nổ do viên pin gặp sự cố.

Trên thực tế, mỗi viên pin lithium-ion khi xuất xưởng đều được tích hợp rất nhiều công nghệ nhằm đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Thế nhưng, cũng không loại trừ khả năng những cơ chế bảo vệ này đã hoạt động sai lệch, khiến viên pin quá nóng, chịu nhiều áp suất và dẫn tới vụ việc đáng tiếc kể trên.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

7 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Tags

Tin khuyến mãi