Phạm Hương - Lan Khuê ngồi bệt xuống đất nghe Hà Hồ kể chuyện yêu đương

(2Sao) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã có những lời chia sẻ 'thật tâm can' về chuyện tình yêu trong show diễn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vào tối 29/7.
Sau tập 6 The Face, mối quan hệ giữa Lan Khuê và Phạm Hương trở thành đề tài bàn tán sôi nổi, sự việc càng trở nên căng thẳng khi HH Hoàn vũ Việt Nam lại một lần nữa loại đi thành viên của team Phạm Hương. Bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội, 2 nữ HLV đã thu hút sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông.


Trong lúc giao lưu cùng khán giả, Hồ Ngọc Hà đã đích thân mời 2 người em lên sân khấu, khán giả đang hào hứng để xem màn 'ba mặt một lời' giữa các huấn luyện viên nhưng lí do cô chị gọi 2 cô em phải xuất đầu lộ diện đó là 'ai bảo ngồi dưới hát theo còn nhún nhảy, cho lên đây nhún luôn'.

Nữ hoàng giải trí nói rằng cô rất quý và thương Lan Khuê và Phạm Hương và bộc lộ rõ bản tính 'mê gái' của mình 'chẳng hiểu em bị cái gì mà cứ nhìn thấy gái đẹp là lại xao xuyến'.


Vẫn là mạch nối những câu chuyện về tình yêu, Hà Hồ đã hỏi thẳng Lan Khuê và Phạm Hương rằng em yêu nhiều chưa? Trong khi Lan Khuê tỏ ra khá rụt rè và thừa nhận rằng yêu rất nhiều nhưng mới chỉ có một mối tình cho tới tận bây giờ thì Phạm Hương lại tâm sự rằng mình yêu rất nhiều và con đường tình yêu cũng gập ghềnh như của Hồ Ngọc Hà vậy.

Và cũng rất ngẫu hứng, Lan Khuê và Phạm Hương đã cùng phụ họa cho Hồ Ngọc Hà trình diễn ca khúc Ngày mai em đi.

Lan Khuê - Phạm Hương phụ họa cho Hồ Ngọc Hà trong ca khúc Ngày mai em đi

Kết thúc phần trình diễn, Hà Hồ luôn nói rằng Phạm Hương không dám nhìn thẳng vào mắt cô, ngay lập tức cô gái đất cảng e lệ nói rằng "Em sợ rằng em yêu chị lắm, rung động rồi đấy... nếu mà em giống chị, nhìn thấy gái đẹp cũng rung động thì phải làm sao?" thì nữ hoàng giải trí nhẹ nhàng đáp lại: Chẳng sao cả.


Và với sự rụt rè này, Hà Hồ đã đưa ra lời khuyên dành cho 2 cô em rằng: Cứ giữ sự rụt rè ấy rồi em sẽ hạnh phúc hơn chị.

Tin và clip: Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

17 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Tags

Tin khuyến mãi