Oppo F1s sẽ có camera tự sướng 16MP, cảm biến vân tay

Cách đây vài ngày, Oppo đã hé lộ thông tin xác nhận sắp ra mắt phiên bản kế nhiệm của chiếc Oppo F1 là F1s.
Chiếc Oppo F1 được quảng bá là "điện thoại tự sướng" đầu tiên của Oppo và là sản phẩm thành công ở nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam.

Chiếc Oppo F1s sẽ ra mắt vào ngày 3/8 tới. Mới đây, trang công nghệ GSMarena dẫn nguồn tin rò rỉ tin cậy cho biết sản phẩm sẽ có camera tự sướng 16MP và có cảm biến vân tay trên nút home với tốc độ nhận dạng rất nhanh, chỉ có 0,22 giây.

Chiếc Oppo F1 Plus màn hình 5.5 inch cũng có camera tự sướng 16MP và cảm biến vân tay trên nút home, nên rất có thể chiếc F1s chỉ là phiên bản cỡ nhỏ của F1 Plus.

Mới đây, Oppo Việt Nam đã giới thiệu một đoạn video nhá hàng sự kiện 3/8 với khẩu hiệu "nhan sắc dễ thay đổi". Điều này ám chỉ có thể chiếc F1s sẽ có những chế độ và bộ lọc ảnh thú vị cho camera trước. Hãng này cũng xác nhận chiếc F1s sẽ ra mắt đầu tiên tại 3 quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ và Indonesia vào ngày 3/8 tới.

Theo Vnreview

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

9 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

6 giờ trướcUống nước cũng là một hoạt động hàng ngày. Thế nhưng bạn có chắc chắn mình đang uống nước đúng, nhất là khi đang bị cảm lạnh, táo bón, béo phí hay nôn mửa hay không.

Tags

Tin khuyến mãi