"Ông lớn" ngành xây dựng và địa ốc tiếp tục đứng đầu bảng nợ thuế

Cục Thuế Hà Nội tiếp tục công khai danh sách 144 doanh nghiệp nợ thuế với tổng số tiền nợ hơn 193 tỷ đồng.
Cục Thuế Hà Nội tiếp tục công khai danh sách 144 doanh nghiệp nợ thuế
doanh nghiệp nợ thuế

Theo đó, các đại gia ngành xây dựng và bất động sản, thương mại vẫn tiếp tục dẫn đầu về số tiền nợ thuế. Trong 144 doanh nghiệp nêu trên, có 13 đơn vị nợ tiền thuê đất, tiền sử dụng đất với hơn 33 tỷ đồng và 131 doanh nghiệp nợ thuế, phí với hơn 160 tỷ đồng.

Cụ thể, đứng đầu số nợ thuế là Công ty CP Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Cảnh Viên Constrexim với hơn 11 tỷ đồng; tiếp đó là Công ty CP Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị (quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) hơn 10 tỷ đồng; Công ty CP tập đoàn Đầu tư xây dựng nhà đất (quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) hơn 5,5 tỷ đồng…

Trong nhóm doanh nghiệp nợ tiền thuê đất, đáng chú ý nhất là Công ty CP Tân Phú Long có số nợ tới hơn 13,4 tỷ đồng. Xếp ở vị trí số 2 theo danh sách này là Công ty CP Tập đoàn Sao Sáng với số nợ hơn 5 tỷ đồng, địa điểm đất thuê tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Đứng thứ hai là Công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu và Đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội với số tiền 4,8 tỷ đồng.

Cục Thuế Hà Nội cho hay, việc công khai danh sách doanh nghiệp nợ thuế trên các phương tiện thông tin đại chúng sẽ giúp nâng cao tính tuân thủ pháp luật về thuế của người nộp thuế, nhằm góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách năm 2016.

Theo số liệu thống kê, trong 6 tháng đầu 2016, Cục Thuế TP. Hà Nội đã thu được tổng số tiền nợ thuế 7.433 tỷ đồng.

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

26 phút trướcMặc dù không phải là tỉnh giàu, nhưng Bến Tre lại là một điểm nóng về dịch HIV/AIDS. Số người nhiễm HIV đã được phát hiện đến nay là 2.467 người...

Tags

Tin khuyến mãi