OnePlus 3 ngốn pin như uống nước sau khi nâng cấp: cứ 4 phút sụt 1% pin

Bản cập nhật mới nhất dành cho OnePlus 3 đã khiến thiết bị gặp lỗi nghiêm trọng về pin khiến nhiều fan của OnePlus rất thất vọng.

OnePlus 3 ngay sau khi ra mắt đã thu hút nhiều sự chú ý của giới công nghệ vì được trang bị vi xử lí Snapdragon 820, máy ảnh chất lượng cao nhưng mức giá chỉ 400 USD. Giá bán của OnePlus 3 chỉ bằng một nửa giá bán chính thức của Samsung Galaxy S7 Edge và Apple iPhone 6s Plus nhưng lại có sức mạnh phần cứng gần như tương đương.

OnePlus 3 sở hữu thiết kế thời trang, mỏng và cho trải nghiệm người dùng khá tốt. Theo đánh giá của nhiều người dùng thì dung lượng pin của OnePlus 3 ở mức trung bình và có thể chấp nhận được với mức giá của sản phẩm.

Tuy nhiên, điều này đã thay đổi khi người dùng OnePlus 3 nhận được bản cập nhật lớn mới đây với nhiều thay đổi như bổ sung các chế độ màu sRGB trong các tùy chọn dành cho nhà phát triển, cải thiện quản lý bộ nhớ RAM và nhiều thứ khác.

Tuy nhiên, bên cạnh những cải tiến đó, OnePlus 3 đã gặp phải vấn đề nghiêm trọng về pin khiến nhiều người dùng cảm thấy rất khó chịu. Cụ thể, cứ sau mỗi 4 phút, máy sẽ tụt 1% pin dù cho bạn có đang chạy ứng dụng nào hay không.

Thay vì nhận được các cải tiến về thời lượng sử dụng pin, giờ đây người dùng OnePlus 3 phải sạc pin đến 3 lần một ngày. Điều này khiến nhiều fan của OnePlus tỏ ra khá thất vọng.

Các thành viên của trang PhoneArena đã thử nghiệm bằng cách gỡ cài đặt một số ứng dụng được cho là ngốn pin như Facebook, phần mềm máy quét vân tay và tắt các ứng dụng chạy nền nhưng tình hình vẫn không được cải thiện.

OnePlus vẫn chưa lên tiếng bình luận về tình trạng này nhưng người dùng hi vọng một bản cập nhật khắc phục vấn để sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Tham khảo: PhoneArena

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

3 giờ trướcKết quả một số nghiên cứu khoa học được tiến hành gần đây cho thấy nhạc cổ điển có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ tinh thần và thể chất của chúng ta.

Tags

Tin khuyến mãi