"Nữ hoàng sexy" HyunA tiết lộ hình ảnh siêu gợi cảm cho lần trở lại

(HyunA đã xác nhận sẽ trở lại với một album mới vào 1/8 tới đây.

Sau khi 4Minute tan rã, công ty quản lý Cube Entertainment đã chính thức xác nhận việc HyunA sẽ tiếp tục hoạt động như một ca sĩ solo của Cube đồng thời khẳng định "nữ hoàng sexy" sẽ sớm trở lại cùng với một album mới.
 
Và vào sáng nay 25/7, những hình ảnh đầu tiên cho album mới của HyunA đã được tiết lộ. Giống như những album trước, HyunA tiếp tục đi theo hình tượng gợi cảm nữ tính, từ trang phục cho tới biểu cảm đều vô cùng rực rỡ đặc trưng của phong cách mùa hè. Ca khúc chủ đề sắp tới của Hyuna mang tên "HOW?" được sản xuất bởi Seo Jaewoo sẽ được phát hành vào 0h00 ngày 1/8 (theo giờ địa phương).
 
 
 
 
 
Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận tích cực nhằm ủng hộ HyunA cũng như mong chờ sản phẩm âm nhạc mới của người đẹp: "Mùa hè nhất định phải có HyunA, tôi hi vọng cô ấy sẽ ra một sản phẩm chất lượng như Bubble Pop", "HyunA nhất định sẽ thành công hơn, Cube nên biết trân trọng cô ấy vì đã ký tiếp hợp đồng", "Chúc cô nàng sẽ thành công hơn nữa sau khi 4Minute tan rã".
 

Theo Vietnamnet
 

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

Đau đầu sau ca làm đêm, cấp cứu phát hiện xuất huyết màng não

Đau đầu sau ca làm đêm, cấp cứu phát hiện xuất huyết màng não

1 giờ trướcBệnh nhân 40 tuổi vào BV Nhân dân 115 cấp cứu chỉ với triệu chứng đau đầu và buồn nôn nhẹ nhưng bác sĩ phát hiện tình trạng xuất huyết màng não, nhanh chóng chuyển sang khoa Ngoại thần kinh.

Tags

Tin khuyến mãi