Nougat là tên gọi chính thức của Android N

Mới đây, Google đã chính thức công bố tên gọi đầy đủ của hệ điều hành Android N. Như thường lệ, chữ cái N tiếp tục hướng tới một món đồ ngọt, nhưng không phải Nutella như nhiều người từng suy đoán.
Nougat nghĩa là "kẹo hạnh phúc"

The Next Web cho biết tên gọi này vẫn hơn hẳn một số tên mà người dùng từng đề xuất, như Nipples. Nói một cách thực tế, nếu sử dụng Nutella thì Google có thể dính tới một số tranh chấp bản quyền, giống như trước đây Google từng phải đấu tranh để có được tên gọi Kit Kat.


Google đã đăng tải nhiều bài post giới thiệu lại các phiên bản Android mang tên các loại đồ ăn tráng miệng. Sau đó, gã khổng lồ tìm kiếm đã tiết lộ về Android Nougat bằng một đoạn video ngắn. Bên cạnh đó Google cũng cho biết một số tên gọi mà họ từng cân nhắc nhưng không cho biết Nougat có phải là cái tên được lựa chọn nhiều nhất bởi người dùng hay không.

Điều thú vị là trong màn công bố tên gọi chính thức của Android N lần này, Google đã sử dụng công cụ Snapchat để loan tin cho người dùng. Điều này dường như đang gợi mở ra những hướng đi mới của hệ điều hành Android Nougat trong tương lai.

Theo Vnreview

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

12 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

5 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi