Nội soi thanh quản hết bao nhiêu tiền vậy AloBacsi?

Sắp tới tôi định đi nội soi thanh quản và thấy chi phí để trên web là 60.000 đ không biết giá đó đúng không? Nếu không đúng cho tôi hỏi giá thực tế là bao nhiêu ạ?
Tôi từng khám và điều trị ở BV Hòa Hảo hơn 1 năm do bị đau nửa đầu nhưng chưa khỏi, vẫn đang điều trị. Lần trước tôi bị đau ở ngực và BS bảo đi siêu âm nhũ chi phí tốn 200.000 đ (siêu âm trắng đen) nhưng tôi tìm hiểu bảng giá đưa ra trên web http://www.benhvienhoahao.com/noi-soi-sieu-am chỉ 30.000 đ vậy vì sao có sự chênh lệch đó?

Sắp tới tôi định đi nội soi thanh quản và thấy chi phí để trên web là 60.000 đ không biết giá đó đúng không? Nếu không đúng cho tôi hỏi giá thực tế là bao nhiêu ạ? (Như Ý - Bình Dương)


Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

AloBacsi trả lời:

Chào chị Như Ý,

 

Nội soi thanh quản được chỉ định khi có biểu hiện bất thường vùng mũi họng thanh quản, nhất là dấu hiệu nói khàn tiếng kéo dài, nói mau mệt, hay hụt hơi khi nói, nuốt thấy vướng, ho kéo dài, khó thở thanh quản, thở co kéo…

Nói chung đây là một thủ thuật rất an toàn. Những vấn đề thường gặp sau thủ thuật là khó nuốt, vướng họng, khạc ra ít máu (nếu có sinh thiết, cắt polyp, cắt hạt, cắt nang nước, lấy dị vật…). Tuy nhiên các dấu hiệu này sẽ không còn sau 2 giờ làm thủ thuật.

Cần nhịn ăn uống trước soi ít nhất 4 giờ để ngăn ngừa khả năng ói và bảo vệ đường thở.

Nếu bệnh nhân đang uống các loại thuốc điều trị bệnh lý mãn tính như: cao huyết áp, suy tim, bệnh phổi mãn tính…thì vẫn nên dùng thuốc như thường lệ với ít nước và cách xa giờ nội soi trên 1 tiếng đồng hồ.

Các xét nghiệm nên có: X-quang phổi, đông máu toàn bộ.

 

Chi phí nội soi thanh quản tại BV Hòa Hảo  (Trung tâm Chẩn đoán y khoa Medic)  hiện nay là 200.000 đồng.

 

Còn chi phí siêu âm vú trắng đen có giá 50.000 đồng. Trang web chị đã xem dường như không phải là website chính thức của BV Hòa Hảo.
 
Các thủ thuật này thực hiện trong hay ngoài giờ hành chính đều áp dụng mức giá như nhau.

 

Việc chị bị thu 200.000 đồng cho 1 lần siêu âm vú trắng đen tại BV Hòa Hảo, AloBacsi cảm thấy rất kỳ lạ. Nếu không ngại, chị có thể scan tờ biên lai gửi cho chúng tôi xem, liệu có nhầm lẫn gì hay không. AloBacsi cam kết giữ kín thông tin cá nhân của chị.

 

Thân mến!


AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

5 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi