Nintendo sắp bán tay cầm chơi game dành cho smartphone?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đại diện của Nintendo đã "úp mở" về khả năng phát hành một bộ điều khiển game vật lý dành cho điện thoại thông minh trong thời gian tới.

Không chỉ tập trung cho các tựa game như Miitomo, Fire Emblem, Animal Crossing… trong cuộc hợp hội đồng cổ đông năm nay, các lãnh đạo của Nintendo cho biết sắp tới công ty sẽ tập trung phát triển thiết bị điều khiển ngoại vi cho các thiết bị thông minh như smartphone, smart TV…

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được phóng viên hỏi: "Tôi nghĩ rằng mọi người muốn chơi các game hành động di động của Nintendo. Nhưng màn hình cảm ứng của các thiết bị thông minh có thể không phù hợp với các trò chơi hành động. Liệu Nintendo có kế hoạch phát triển một bộ điều khiển vật lý và các tựa game chất lượng khác trong thời gian tới hay không?"

Shinya Takahashi từ Phòng kế hoạch và Giải trí của Nintendo cho biết:

"Bộ điều khiển vật lý cho cho các ứng dụng điện thoại thông minh có sẵn trên thị trường và chúng tôi sẽ phát triển một cái gì đó mới cho riêng mình. Mặt khác, tôi tin rằng cách suy nghĩ của Nintendo là muốn xem liệu các game di động có cần thiết phải có một bộ điều khiển vật lý hay không.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các ứng dụng (không chỉ là các trò chơi) tốt nhất theo các của Nintendo dành cho mọi đối tượng người dùng từ trẻ em đến người già".

Tất nhiên, "có thể phát triển" không phải là một lời hứa hẹn chính xác. Ngoài ra, Shinya Takahashi cũng đã bày tỏ quan điểm của Nintendo rằng một số trò chơi không nhất thiết phải cần có một bộ điều khiển vật lý.

Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ không từ chối cơ hội được trải nghiệm game Mario 64 trên iPhone bằng một thiết bị điều khiển của Nintendo phải không nào?

Tham khảo: Theverge

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi tháng mới nhất - Tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp: dự đoán vận mệnh công danh, tiền tài, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 10.

Tags

Tin khuyến mãi