Những cái thích của phái đẹp khiến các chàng 'kêu trời'

  • 11/07/17

Giả vờ ngoan hiền, tỏ ra dựa dẫm

Nhiều người phụ nữ quan niệm rằng cánh đàn ông chỉ thích những cô gái tỏ ra mỏng manh yếu đuối và cần sự che chở. Chính vì vậy họ luôn ra sức “giả vờ” mình là một cô nàng cần được quan tâm và chiều chuộng. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến đàn ông cảm thấy ngán ngẩm nhất trong cuộc tình của chính mình.

Có thể những ngày đầu đến với nhau, anh ấy sẽ cảm thấy những ngây thơ và hồn nhiên của bạn thật đáng yêu nhưng nếu bạn cứ giữ mãi sự ngây thơ “quá đáng” như thế thì quả thật là một thảm họa.

Người đàn ông mong muốn tìm thấy cho riêng mình một cô gái có thể cùng anh ấy đi qua mọi bão giông cuộc đời chứ không mong sở hữu một cô nàng “trẻ con” và “ngây thơ vô số tội” như thế. Hãy biết trưởng thành đúng lúc và đáng yêu đúng chỗ, đó mới là chìa khóa giữ lấy trái tim người đàn ông.

Ghen tuông vô độ

Ghen là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu và là một chất xúc tác cho mối quan hệ của hai người. Nhưng nếu sự ghen tuông được sử dụng một cách bừa bãi thì đó sẽ là một lưỡi dao giết chết tình cảm của chính bạn đấy.

Không ai phủ nhận rằng chỉ có yêu thì người ta mới trở nên ghen tuông, nhưng bạn không thể “nhân danh” tình yêu mà ghen tuông một cách mất kiểm soát. Thói quen khó bỏ của phụ nữ là có thể suy diễn mọi thứ chỉ từ một vấn đề và chính điều này là một trong những điều khiến cánh mày râu phải đau đầu khổ sở. Hãy biết ghen có chừng, dừng đúng lúc, như thế vị ghen mới có thể phát huy hết những mặt tích cực của nó với tình yêu của hai bạn.

Xâm phạm quá đáng đến quyền tự do cá nhân

Người phụ nữ khi yêu thường muốn sở hữu cho riêng mình mọi thứ của người đàn ông yêu thương từ cả trái tim lẫn thể xác. Nhưng nếu không khéo léo, bạn sẽ dễ sa vào tình trạng cướp mất của anh ấy những quyền tự do cá nhân chính đáng đấy.

Đừng bao giờ tỏ ra anh ấy là một vật sở hữu của chính mình khi mọi vấn đề của anh ấy bạn đều muốn tham gia, từ chuyện phong cách ăn mặc, tóc tai, tác phong, bạn bè và cho cả những mối quan hệ xã hội của anh ấy.

Bạn cũng không nên thường xuyên lục soát đồ đạc cá nhân cũng như kiểm tra điện thoại và các tài khoản cá nhân của anh ấy. Điều này chỉ khiến người đàn ông của bạn cảm thấy ngột ngạt và nhanh chóng muốn được “giải thoát” khỏi bạn mà thôi.

Lắm điều

Phụ nữ thường thích nói nhưng người đàn ông thì thường không thích nghe. Không phải vì anh chàng không muốn chia sẻ mọi chuyện với bạn đâu mà chính vì bản năng của người đàn ông thường chỉ tập trung vào những chi tiết quan trọng của câu chuyện trong khi người phụ nữ lại dành thời gian quá nhiều cho những… sự lan man.

Hãy tưởng tượng bạn cứ phải ngày qua ngày sống với một cô nàng có sở thích nói quá nhiều về mọi vấn đề trong cuộc sống, thoạt đầu hẳn bạn sẽ cảm thấy thích thú với sự năng động của cô ấy. Nhưng về lâu dài đây cũng là cách khiến bạn cảm thấy cuộc sống thật ngột ngạt.

Nếu bạn cảm nhận được điều đó thì hiển nhiên cánh đàn ông cũng sẽ cảm nhận được như thế. Hãy biết nói những gì thật cần thiết để luôn giữ được người đàn ông mình yêu thương nhé!

st

Tin liên quan

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tổng hợp

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết: nhân từ và hài hòa

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết: nhân từ và hài hòa

Hôm qua, 04:21Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết vô cùng dễ chịu dù bề ngoài họ tỏ ra lạnh lùng, cô độc. Những người này chỉ thoải mái thể hiện con người mình khi gần người

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ