Người đàn ông xuất tinh qua đường... hậu môn

Một người đàn ông trẻ dị tật rò ống dẫn tinh khiến việc xuất tinh chỉ qua đường hậu môn và không thể có con vừa được bác sĩ phẫu thuật thành công.

Ngày 7-7, Bệnh viện Xuyên Á cho biết nơi đây vừa phẫu thuật thành công trả lại chức năng đàn ông bình thường cho anh N.K.D. (20 tuổi) bị rò nhiều bộ phận như niệu đạo, ống dẫn tinh, hậu môn. Sau 2 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã thực hiện gây tê đóng được lỗ rò niệu đạo và trực tràng thành công hoàn hảo.

 Ảnh chụp X-Quang khiếm khuyết của người đàn ông trước khi được phẫu thuật.
Ảnh chụp X-Quang khiếm khuyết của người đàn ông trước khi được phẫu thuật.

Theo BS.CKII Nguyễn Ngọc Phương Tâm, Trưởng khoa Ngoại tiết niệu Bệnh viện Xuyên Á, đây là một ca mổ khó. Thậm chí, các bác sĩ cũng đã chủ động lưu giữ tinh trùng của bệnh nhân tại ngân hàng tinh trùng phòng ngừa trường hợp phẫu thuật không mỹ mãn. “Từ nay, anh D. đã có thể sinh hoạt bình thường, có một cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc gia đình trọn vẹn”, bác sĩ Tâm nói.

Sinh ra với khiếm khuyết trên cơ thể, anh D. được các bác sĩ tận tình điều trị, nhưng vẫn chưa hoàn hảo. Từ nhỏ anh D. sinh ra bị dị tật khiếm khuyết không có hậu môn, phải mang hậu môn nhân tạo ở bụng. Qua nhiều lần phẫu thuật, đến năm 7 tuổi, anh cũng được đóng hậu môn và đi ngoài như người bình thường.

Tuy nhiên, đến tuổi 15, anh bị đau bìu và trải qua nhiều lần phẫu thuật, điều trị tại một bệnh viện nhưng kết quả không thành công. Kể từ đó, D. sống cùng bệnh tật cho đến nay. Mỗi lần đi tiểu thì nước tiểu ra cả 2 đường tự nhiên và hậu môn.

Còn khi quan hệ tình dục thì việc xuất tinh cũng không như bình thường, chỉ ra theo đường hậu môn, không hy vọng có thể có con. Với 7 lần phẫu thuật trong quá khứ, anh D. dường như không còn niềm tin vào tương lai của mình.

“Trải qua 20 năm sống cùng với bệnh tật và đau đớn, cuối cùng cuộc sống của em kể từ hôm nay bắt đầu một trang mới. Hạnh phúc biết bao khi được các bác sĩ giúp em có lại chức năng bình thường như bao người đàn ông khác”, anh D. chia sẻ.

Theo Nguyễn Thạnh - Người lao động

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

39 phút trướcXem tử vi tuần mới từ 25/09 đến 01/10/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Tags

Tin khuyến mãi