Người đàn ông bị cảnh sát tóm vì mang theo case iPhone hình... khẩu súng đến sân bay

Câu chuyện dưới đây có thể sẽ khiến bạn suy nghĩ lại mỗi khi muốn mang một vật có hình dáng nhạy cảm đến nơi công cộng.

Trong thời đại mà các cuộc tấn công khủng bố thường xuyên xảy ra ở những nơi công cộng thì những hành động "nhạy cảm" có thể khiến bạn gặp rắc rối với cảnh sát. Ví dụ như là đem theo một vật hình khẩu súng đến những nơi đông người.

Đó chính xác là những gì vừa xảy ra tại London Stansted Airport – một trong những phi trường bận rộn nhất trên thế giới. Một người đàn ông nghĩ rằng sẽ thú vị hơn khi mang theo bên một một chiếc case dành cho iPhone có hình… khẩu súng.

Và tất nhiên cảnh sát đã ngay lập tức tức bắt giữ anh chàng này để điều tra. Họ cũng khuyến cáo rằng những trường hợp tương tự sẽ khiến cho khả năng được lên máy bay của bạn rất thấp, nếu không muốn nói là không thể.

Mặc dù có thể ý tưởng của anh chàng này chỉ mang tính vui đùa là chính. Tuy nhiên, các nhà chức trách lại không nghĩ như vậy. Họ có trách nhiệm bảo vệ an toàn cho cả chuyến bay và bất cứ hành động nào tiềm ẩn nguy cơ an ninh đều phải được ngăn chặn từ trước.

Người đàn ông này đang phải đối mặt với một án phạt khá nặng ứng với điều luật khủng bố, trong đó có nội dung quy định về các hành vi đe dọa bằng lời nó hoặc tung ra các báo động giả. Thậm chí, anh ta còn phải đóng phạt một số tiền không nhỏ cho việc sử dụng chiếc case hình khẩu súng không đúng nơi, đúng lúc của mình.

Trước đây, cảnh sát đã nhiều lần cảnh báo về việc không được sử dụng các case có hình dạng như vậy và Amazon, eBay cũng đã cấm bán các mặt hàng này. Hãy nhớ rằng việc mang theo một chiếc case điện thoại độc đáo có thể khiến bạn trở nên nổi bật nhưng nếu nó có hình khẩu súng thì đó là một quyết định tồi. Đơn giản là vì nó có thể khiến bạn gặp rắc rối với pháp luật.

Tham khảo: PhoneArena

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

5 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi