Ngực to như phụ nữ vì uống sữa đậu nành

Một người đàn ông ở Anh dự định kiện công ty sản xuất sữa đậu địa phương khi thấy ngực to lên bất thường và thay đổi bất ngờ về cảm xúc.

Ông Sydney Wellington với bầu ngực to như phụ nữ. Ảnh: Worldnewsdailyreport

Ông Sydney Wellington với bầu ngực to như phụ nữ. Ảnh: Worldnewsdailyreport

Theo World News Daily Report, ông Sydney Wellington nhận thấy có sự thay đổi lớn trên cơ thể mình trong vài tháng trở lại đây kể từ khi ông chuyển sang uống sữa đậu nành.

Người đàn ông nước Anh kể rằng ông bị chẩn đoán dư thừa đường lactose, vì thế bác sĩ khuyên sữa đậu là một sản phẩm phù hợp để thay thế cho loại sữa trước đây. 

"Ban đầu mọi thứ rất tốt, nhưng sau vài tháng, tôi nhận thấy ngực mình đang lớn dần lên và đầu vú thì nhô ra, giống như thể một thiếu nữ bắt đầu dậy thì", ông nói. "Ham muốn tình dục của tôi cũng biến mất, "cậu nhỏ" cũng bé hơn so với trước. Thậm chí cảm xúc của tôi cũng thay đổi". 

"Có lúc tôi tỉnh dậy lúc nửa đêm và cứ thế ngồi khóc chẳng vì lý do gì. Vợ tôi cũng không thể hiểu được điều gì đang xảy ra.

Ngoài ra, mỗi khi vợ tôi muốn thân mật, tôi lại viện cớ bị đau đầu hoặc không có tâm trạng làm chuyện đó. Bà ấy còn nghĩ chắc tôi bị gay rồi", ông kể. "Nếu đó là những biểu hiện thường thấy ở phụ nữ thì việc một người đàn ông trở thành phụ nữ là cơn ác mộng khủng khiếp nhất". 

Theo chia sẻ của ông Wellington, sự thay đổi về mặt cảm xúc, tinh thần biến mất ngay khi ông ngừng uống các sản phẩm sữa đậu khoảng hai tuần. 

Mặc dù thông thường các sản phẩm làm từ đậu nành không chứa nội tiết tố nữ estrogen, chúng sẽ góp phần sản sinh phytoestrogen, loại estrogen có nguồn gốc từ thực vật. 

"Có vẻ như bệnh nhân của tôi mắc tình trạng mô vú phát triển hơn bình thường", bác sĩ Allan Greenwall nói. "Chế độ ăn uống chứa nhiều phytoestrogen cũng có thể là nguyên nhân khiến ông ấy bị thay đổi về mặt cảm xúc, dễ trở nên cáu kỉnh, giảm ham muốn tình dục và thiếu lý trí. Tất cả những biểu hiện này đều giống với biểu hiện mà phụ nữ trải qua thời kỳ tiền mãn kinh". 

Hiện tại ông Wellington dự định sẽ kiện công ty sản xuất loại sữa đậu trên. 

Theo Hướng Dương - Ngôi sao

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

7 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

4 giờ trướcUống nước cũng là một hoạt động hàng ngày. Thế nhưng bạn có chắc chắn mình đang uống nước đúng, nhất là khi đang bị cảm lạnh, táo bón, béo phí hay nôn mửa hay không.

Tags

Tin khuyến mãi