Ngô Kiến Huy bất ngờ từ 'thanh niên nghiêm túc' biến thành 'bad boy'

(2Sao) - Sau nhiều ngày chờ đợi, Ngô Kiến Huy cũng đã cho xuất xưởng MV Nupakachi.
Mặc dù còn đang trong chuyến lưu diễn Mỹ nhưng Ngô Kiến Huy vẫn quyết định cho ra mắt MV mới mang tên Nupakachi. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ OnlyC, hoà âm Nguyễn Phúc Thiện có thể nói là ca khúc thành công nhất chương trình The Remix của team Ngô Kiến Huy khi liên tiếp có mặt trong bảng xếp hạng âm nhạc và được yêu cầu nhiều nhất mỗi khi anh đi biểu diễn.

http://static.kienthucdoday.com/content/images/thumbs/0002557_ngo-kien-huy-bat-ngo-tu-thanh-nien-nghiem-tuc-bien-thanh-bad-boy.jpeg

Trong MV mới này Ngô Kiến Huy tiếp tục trổ tài đa năng của mình khi biến hoá đa dạng hình ảnh, lúc thì đóng vai anh chàng “bad boy” tán tỉnh các cô nàng và nguyện thề những lời đường mật như trong lời bài hát, lúc thì hào hoa chững chạc và quyến rũ.

Ngô Kiến Huy cho biết trong các MV của mình dạo gần đây anh luôn muốn theo hướng giải trí vừa nghe nhạc vừa xem mv hài hước và có gì đó tạo nên thương hiệu riêng của mình. Tính đến thời điểm này đây cũng là MV Ngô Kiến Huy đầu tư nhất từ trước đến nay.


Đạo diễn Khương Vũ cũng tiết lộ anh thích làm việc cùng Ngô Kiến Huy vì yêu cầu gì anh chàng cũng thực hiện và nắm bắt nhanh, không khí trường quay thì luôn tràn đầy năng lượng.


Sau MV này Ngô Kiến Huy cho biết anh đang chuẩn bị single một ca khúc mới dự kiến ra mắt tháng 9. Giữa tháng 7 khi trở về từ Mỹ, anh chàng sẽ hoàn thành nốt những phân đoạn cuối phim Nhật Ký đóng chung cùng Hari Won, và tháng 8 sẽ bắt đầu bộ phim mới được giữ bí mật và chỉ bật mí sẽ đóng chung cùng Miu Lê.

KH
Theo Vietnamnet

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

38 phút trướcMặc dù không phải là tỉnh giàu, nhưng Bến Tre lại là một điểm nóng về dịch HIV/AIDS. Số người nhiễm HIV đã được phát hiện đến nay là 2.467 người...

Tags

Tin khuyến mãi