Nghệ thuật

 • Oscar 2017: Dự đoán về Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất

  17/10/16Oscar 2017: Dự đoán về Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất, Đại diện cho Việt Nam tại vòng sơ tuyển hạng mục giải thưởng Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất Oscar 2017 là "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" (Yellow Flowers on the Green Grass) của đạo diễn Victor Vũ.

 • Khi người đẹp Việt khoe sắc xứ người

  15/10/16Khi người đẹp Việt khoe sắc xứ người, Liệu có hy vọng gì về sự cải thiện thứ hạng cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế khi nhiều người đẹp tham gia những cuộc thi sắc đẹp trên thế giới?

 • Phim Việt kỳ vọng vào sức trẻ

  13/10/16Phim Việt kỳ vọng vào sức trẻ, Sức trẻ là điều có thể nhận thấy rõ nét nhất trong nhiều bộ phim Việt Nam sẽ công chiếu vào những tháng cuối năm 2016.

 • Big Bang đại diện cho sức mạnh Kpop

  11/10/16Big Bang đại diện cho sức mạnh Kpop, Nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang kiếm nhiều tiền hơn cả nhóm nhạc nam có thù lao cao nhất nước Mỹ Maroon 5 và ở vị trí 54 trong danh sách 100 Người nổi tiếng (Celebrity 100) của Forbes năm 2016.

 • Những cái tên bị quên lãng trong giới hội họa Paris

  09/10/16Những cái tên bị quên lãng trong giới hội họa Paris, Đã có một thời thế giới hội họa ở Paris thuộc về nhiều họa sĩ mà nay gần như đã bị các nhà sưu tập quên lãng.

 • Những nhân tố đe dọa vị thế của truyền hình Mỹ

  08/10/16Những nhân tố đe dọa vị thế của truyền hình Mỹ, Trong những chương trình truyền hình đạt vị thế toàn cầu hiện nay, Mỹ vẫn đứng bên cán cân nặng hơn, nhưng chênh lệch trọng lượng ngày càng nhỏ dần...

 • Mùa phim thu - đông: Chuẩn bị cho Oscar

  04/10/16Mùa phim thu - đông: Chuẩn bị cho Oscar, Sully, Snowden, Queen of Katwe, The Girl on the Train, The Birth of a Nation... là những cái tên đáng chú ý trong mùa phim thu - đông và là các ứng viên nổi bật của Oscar 2017.

 • Khai thác tiềm năng sân khấu du lịch

  02/10/16Khai thác tiềm năng sân khấu du lịch, Để du khách biết nhiều hơn đến Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng thông qua con đường văn hóa thì mở ra các sân khấu du lịch là cách làm hiệu quả.

 • Ở đây, kia và khắp mọi nơi... của Lý

  02/10/16Ở đây, kia và khắp mọi nơi... của Lý, Bẵng đi gần 5 năm, Lê Cát Trọng Lý mới có dịp làm chương trình ở TP.HCM, với 3 suất diễn trong 2 đêm 28 và 29/9 tại Nhà hát TP.HCM.

 • 2016 - năm khởi sắc của các nữ đạo diễn Hàn Quốc

  27/09/162016 - năm khởi sắc của các nữ đạo diễn Hàn Quốc, Các nữ đạo diễn Hàn Quốc có một năm khá thành công với nhiều tác phẩm được thị trường đón nhận.

 • Đấu giá tác phẩm gây quỹ ủng hộ bà Hillary Clinton

  25/09/16Đấu giá tác phẩm gây quỹ ủng hộ bà Hillary Clinton, Giữa lúc cuộc đua đến Nhà Trắng đang hồi quyết liệt, ông trùm trong giới kinh doanh mỹ thuật Larry Gagosian đã đứng ra tổ chức một sự kiện đấu giá với mục đích gây quỹ ủng hộ bà Hillary Clinton.

 • Người nổi tiếng và những góc khuất

  24/09/16Người nổi tiếng và những góc khuất, Cùng với những vai diễn, những ca khúc được sáng tác và biểu diễn, đời tư của các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua tự truyện, hồi ký là những góc khuất mà người hâm mộ rất quan tâm.

 • Nguyễn Nhật Ánh kể chuyện tình tuổi 17

  23/09/16Nguyễn Nhật Ánh kể chuyện tình tuổi 17, Ngày xưa có một chuyện tình - tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ghi nhận việc quay trở lại của ông với mảng đề tài "tuổi 17" sau một thời gian gián đoạn...

 • Khi ca sĩ dấn sâu vào màn ảnh rộng

  22/09/16Khi ca sĩ dấn sâu vào màn ảnh rộng, Nhiều ca sĩ "lấn sân" màn ảnh rộng ở khắp các vai trò: đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất...

 • Khi ca sĩ dấn sâu vào màn ảnh rộng

  17/09/16Khi ca sĩ dấn sâu vào màn ảnh rộng, Nhiều ca sĩ "lấn sân" màn ảnh rộng ở khắp các vai trò: đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất...

 • Những mỹ nhân của Jason Statham

  13/09/16Những mỹ nhân của Jason Statham, "Mechanic: Resurrection" đem đến những màn hành động hấp dẫn không thua kém phần 1, cùng dàn diễn viên nữ xinh đẹp xuất hiện bên cạnh Jason Statham.

 • Tranh khắc của Albrecht Dürer từ chợ trời về bảo tàng

  11/09/16Tranh khắc của Albrecht Dürer từ chợ trời về bảo tàng, Với việc tìm lại được bức Đức mẹ Maria được thiên thần cài vương miện, Bảo tàng Staatsgalerie dự tính sẽ tổ chức riêng một cuộc triển lãm cho tác phẩm này.

 • Đầu tư điện ảnh nhìn từ góc độ phổ biến phim Việt

  10/09/16Đầu tư điện ảnh nhìn từ góc độ phổ biến phim Việt, Nhìn chung, hiện có quá nhiều phim "ra lò", quá nhiều nhà sản xuất nhưng lại ít nhà phát hành và phổ biến có tỷ lệ phòng chiếu cao.

 • Những bộ phim hay nhất thế kỷ XXI

  06/09/16Những bộ phim hay nhất thế kỷ XXI, "Mulholland Drive" của đạo diễn David Lynch đã đứng ở vị trí số 1 trong danh sách 100 phim hay nhất thế kỷ XXI do BBC Culture tổ chức bình chọn từ ý kiến của 177 nhà phê bình phim đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 • 3 phim truyền hình kinh phí thấp vẫn "làm nên chuyện"

  04/09/163 phim truyền hình kinh phí thấp vẫn "làm nên chuyện", Giám đốc Sáng tạo của bộ phim truyền hình "Misfits" là Petra Fried từng nói: "Nguồn tiền hạn hẹp không ngăn trở các ý tưởng, trái lại nó giúp ý tưởng đâm chồi mạnh mẽ và vươn cao hơn...".

Tin mới

Tags