Nghệ thuật

 • Kỷ lục thế giới: Nhảy không cần dù từ độ cao 7600 mét (Video)

  31/07/17WASHINGTON (Sputnik) - Vận động viên nhảy dù Mỹ Luke Aikins thực hiện thành công cú nhảy từ độ cao 7600 mét mà không cần dù và thiết lập kỉ lục lịch sử, kênh Fox truyền trực tiếp cú nhảy nguy hiểm này.

 • Triển lãm bộ sưu tập tranh "Giấc mơ xanh"

  30/07/17Triển lãm bộ sưu tập tranh "Giấc mơ xanh", “Giấc mơ xanh” là tên gọi cuộc triển lãm bộ sưu tập tranh của nhà sưu tập Nguyễn Quang Cường, cũng là ông chủ gallery Phương Mai, được tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM.

 • Khán giả truyền hình Anh Quốc đã "mắc bẫy" thế nào?

  28/07/17Khán giả truyền hình Anh Quốc đã "mắc bẫy" thế nào?, Khán giả Anh không "cả tin" nhưng do tính trung thực của các chương trình thực tế, phim tài liệu, phóng sự, tin tức... luôn được khẳng định nên họ vô tình trở thành nạn nhân của những trò đùa do đài truyền hình khởi xướng.

 • Chiến tranh không có một khuôn mặt phụ nữ

  27/07/17Chiến tranh không có một khuôn mặt phụ nữ, Cuốn sách không chỉ kể chuyện những người phụ nữ đã chịu đựng gian khổ, hy sinh như thế nào trong chiến tranh mà còn là lời tố cáo chiến tranh phi nghĩa.

 • “Tất cả chúng ta là một” cho Olympic Rio 2016

  26/07/17“Tất cả chúng ta là một” cho Olympic Rio 2016, Trong hàng loạt sự kiện đang và sẽ diễn ra trước thềm Olympic Rio 2016, không thể không kể đến các hoạt động mỹ thuật.

 • Ngược chiều cùng Cyndi Lauper

  25/07/17Ngược chiều cùng Cyndi Lauper, Tựa album Detour có nghĩa là chệch hướng, đi đường vòng và bìa album thể hiện một Cyndi Lauper quay ngược lại với chiều chiếc xe đang chở cô.

 • Gallery trên tàu nhanh nhất thế giới

  24/07/17Gallery trên tàu nhanh nhất thế giới, Với tàu tốc hành Genbi Shinkansen, hành khách được thưởng ngoạn các tác phẩm mỹ thuật mà chẳng mất công đi lại là bao dù đang trong trạng thái chuyển động vào cỡ nhanh nhất thế giới.

 • Tranh bút kim kỳ ảo của Catherine Hendry

  23/07/17Tranh bút kim kỳ ảo của Catherine Hendry, Chỉ với chiếc bút kim và không dùng bất kỳ màu sắc nào nhưng Catherine Hendry đã sáng tạo một thế giới tranh bút kim riêng biệt của cô, tất cả đều tuyệt hảo và không lặp lại.

 • Đi cùng ánh sáng - truyện tranh về trẻ tự kỷ

  22/07/17Đi cùng ánh sáng - truyện tranh về trẻ tự kỷ, Cùng với việc phát hành tập 14 và 15, NXB Kim Đồng đã giới thiệu trọn bộ truyện tranh "Đi cùng ánh sáng" của tác giả Keiko Tobe, giúp bạn đọc có cái nhìn mới mẻ, đúng đắn hơn về người tự kỷ.

 • Làm phim trực tuyến: Thị trường đầy cơ hội

  20/07/17Làm phim trực tuyến: Thị trường đầy cơ hội, Internet phát triển mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ mê phim ảnh được "thử sức" với loại hình làm phim trực tuyến.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

3 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

2 giờ trướcCó rất nhiều cách giảm cân, nhưng hơi khó tin và thực sự kì lạ. Vì mỗi một cá nhân khi họ phát hiện ra cách để giảm cân và đã thực sự giảm được số cân nặng của mình.

Tags

Tin khuyến mãi