Ngất đột ngột có nguy hiểm?

Cháu 18 tuổi. Dạo gần đây cháu đã 2 lần ngất đột ngột. Cháu muốn hỏi là việc cháu ngất đột ngột như thế thì có nguy hiểm không ạ? Cháu cảm ơn BS. (belladuong...@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Chào bạn,

Việc ngất đột ngột rất nguy hiểm, vì có thể gây những thương tích nặng như chấn thương sọ não, gãy xương, tai nạn giao thông và các tai nạn nguy hiểm khác tùy môi trường xung quanh lúc bạn ngất.

Do đó, bạn phải đến khám cơ sở y tế chuyên khoa Tim mạch để được tầm soát toàn diện, ngoài các xét nghiệm thông thường, các BS cũng có thể làm một số nghiệm pháp tạo ra triệu chứng gần ngất như trắc nghiệm bàn nghiêng, và tất nhiên BS sẽ đứng cạnh bạn và xử trí kịp thời, trắc nghiệm nhằm để biết nguyên nhân là gì mà điều trị thôi, bạn nhé.

Thân mến!

BS Cao Thị Lan Hương
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Hoặc https://www.facebook.com/alobacsi.vn123

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

7 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

4 giờ trướcSo với cùng kỳ năm 2016, số trường hợp nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng tăng 9,2%. Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số trường hợp mắc tay chân miệng có nguy cơ tăng cao...

Tags

Tin khuyến mãi