Ngắm Phan Thiết bằng khinh khí cầu đầu tiên tại Việt Nam chỉ 2.799.000 đồng

Ngắm trọn vẹn Phan Thiết bằng khinh khí cầu, chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ và là lý do để bạn phải xách ba lô du lịch Phan Thiết ngay và luôn.

Ngắm trọn vẹn Phan Thiết bằng khinh khí cầu, chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ và là lý do để bạn phải xách ba lô du lịch Phan Thiết ngay và luôn.

Ngắm Phan Thiết bằng khinh khí cầu đầu tiên tại Việt Nam chỉ 2.799.000 đồng

Từ nay du khách đến Phan Thiết vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng có thể được trải nghiệm loại hình này, mà không phải trông chờ vào những lễ hội khinh khí cầu được tổ chức như trước nữa.

bay-khinh-khi-cau-phan-thiet-ivivu-1

bay-khinh-khi-cau-phan-thiet-ivivu-4

bay-khinh-khi-cau-phan-thiet-ivivu-3

Theo các chuyên gia, Phan Thiết là nơi lý tưởng để bay khinh khí cầu. “Nơi này được biết đến như thiên đường của những người lướt sóng, nhưng điều đáng ngạc nhiên ở đây là gió vào buổi sáng sớm rất lặng, nên bay khinh khí cầu khá an toàn”, Arturas, một phi công bay khinh khí cầu cho biết. Từ khinh khí cầu, du khách có thể ngắm sa mạc, ao hồ, sông ngòi, ruộng đồng, làng quê, biển, rừng đến những khu đô thị đông đúc trong vòng gần một giờ bay.

bay-khinh-khi-cau-phan-thiet-ivivu-5

bay-khinh-khi-cau-phan-thiet-ivivu-7

bay-khinh-khi-cau-phan-thiet-ivivu-9

Có 2 loại khinh khí cầu là 6 hoặc 8 người, tùy theo hướng gió, khinh khí cầu có thể xuất phát từ một trong hai điểm, vào lúc sáng sớm. Điểm thứ nhất xuất phát từ quảng trường Nguyễn Tất Thành, khinh khí cầu sẽ đạt độ cao 300 – 500 m để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố lúc bình minh, sau đó bay dọc bờ biển để đón mặt trời mọc trên biển và ngắm những đoàn tàu đánh cá trở về.

bay-khinh-khi-cau-phan-thiet-ivivu-6

bay-khinh-khi-cau-phan-thiet-ivivu-11

Điểm thứ hai bắt đầu từ cây xăng Hòa Thắng thuộc xã Hồng Lâm, khinh khí cầu sẽ bay trên mặt hồ Bàu Ông, Bàu Bà và lướt nhẹ trên đồi cát tại Bàu Trắng, cuối cùng hạ cánh tại Đồi Cát Trắng.

bay-khinh-khi-cau-phan-thiet-ivivu-12

Hành trình sẽ kéo dài trong 45 phút tự do trên không trung và hạ cánh lúc 7h. Sau khi hạ cánh sẽ bắt đầu thực hiện nghi thức truyền thống cho người bay khinh khí cầu lần đầu. Tổng thời gian dự trù cho cả chuyến bay là 3 đến 4 tiếng.

Theo iVIVU.com

Xem thêm bài viết:

Du lịch Phan Thiết: Cẩm nang từ A đến Z

Top 4 resort Phan Thiết sang chảnh giá “siêu hạt dẻ” để bạn vẫy vùng hè này

9 điểm chụp hình ‘bao đẹp’ không thể bỏ qua khi du lịch Phan Thiết

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

2 giờ trướcSo với cùng kỳ năm 2016, số trường hợp nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng tăng 9,2%. Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số trường hợp mắc tay chân miệng có nguy cơ tăng cao...

Tags

Tin khuyến mãi