Nga bào chế thuốc chống ung thư từ mùi tây và rau thì là

Các nhà khoa học từ Phystech Matxcơva và các Viện nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học LB Nga đã tìm ra cách chiết xuất chất chống ung thư trong hạt giống rau mùi tây và thì là.
Liệu pháp hóa trị, mà các bác sĩ dùng để tiêu diệt các khối u ung thư hoạt động theo hai cách đó là gây tổn hại cho DNA của tế bào ung thư, khiến chúng tự hủy hoặc ức chế sự phát triển và phân tách của chúng.

Theo đánh giá, hiện phương pháp thứ hai đang trở nên phổ biến hơn, vì không dẫn đến xuất hiện những dạng hoạt tính hơn của các tế bào ung thư do sự phát triển những đột biến mới.

ungthu-doanhnghiep.jpg
Ảnh minh họa.

Thuốc loại này, được gọi là antimitotics phá hủy tubulin một trong những protein cơ bản của tế bào, rất quan trọng cho sự phân chia. Những chất này đã thu được cả qua con đường tổng hợp và qua mô tìm thấy trong cây cỏ nhiệt đới.

Các nhà khoa học Nga đã phát minh ra phương pháp giá rẻ để tổng hợp một trong những chất như thế glaziovianin A sử dụng liên kết chứa lượng lớn trong hạt rau mùi tây và thì là.

Thu thập các phân tử của thuốc chống ung thư theo phương án của Nga rẻ tiền hơn, nhờ không chỉ thông qua sử dụng nguyên liệu thông thường phổ biến sẵn có, mà còn nhờ giảm bớt số lượng các bước trong quá trình tổng hợp và danh sách những chất xúc tác cần dùng đến.

Theo Hòa Lộc - Doanh nghiệp Việt Nam

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

22 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/08/2017

Tags

Tin khuyến mãi