Nặng lời với fan ném mũ lên sân khấu, Justin hối hận và xin lỗi ngay sau đó

Lỡ nặng lời với fan, Justin đã xin lỗi ngay chỉ một giây sau đó.
Tối 15/7 (giờ địa phương), trong concert tại Atlantic City, New Jersey, một fan đã ném mũ lên sân khấu khi Justin Bieber đang biểu diễn. Hành động tưởng chứng như khá phổ biến trong các concert nhưng đã khiến ngôi sao 22 tuổi cảm thấy không thoải mái tới mức phải ngừng show ngay lập tức.

Fancam Justin Bieber nặng lời với fan ném mũ và xin lỗi ngay sau đó


Trong fancam do khán giả có mặt tại đó ghi lại, Justin đã dừng concert để nói về việc fan tặng quà cho anh chàng bằng cách quăng các thứ lên sân khấu: "Dừng lại để nghe này. Đừng cố đưa cho tôi một cái mũ hay bất cứ thứ gì bạn đang cố quẳng lên sân khấu vì nhiều khả năng là tôi không muốn thứ quái quỷ đó đâu". Nhưng chỉ vài giây sau đó, có vẻ như Justin đã cảm thấy hối hận vì phát ngôn vừa rồi của mình, "Xin lỗi các bạn, nói vậy quá đáng quá".

"Tôi chỉ muốn dành giây phút này để trân trọng một sự thật rằng tất cả chúng ta đều có mục đích sống, rằng tất cả chúng ta sinh ra trên đời đều có lý do, chúng ta không sống chỉ để chết. Và cuộc sống này không phải chỉ toàn những khó khăn. Tôi biết đôi khi chúng ta thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy như "Chúa ơi, lại một ngày nữa"". Sau khi chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình với các fan, Justin không quên xin lỗi khán giả ném mũ một lần nữa: "Xin lỗi vì đã ném chiếc mũ của bạn, nhưng bạn đã làm hỏng khoảnh khắc vừa rồi".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

Đồng Tháp: Cắt bỏ 2 tay khi kéo cây sắt trúng đường điện

Đồng Tháp: Cắt bỏ 2 tay khi kéo cây sắt trúng đường điện

2 giờ trướcLúc đang thi công trên nóc nhà, người đàn ông 34 tuổi kéo cây sắt gần đường dây điện dẫn tới tiếng nổ lớn, tia lửa xanh phòng xuống khiến anh này gục tại chỗ.

Tags

Tin khuyến mãi