Nam thanh niên bị cửa xe tải làm rách vùng kín

Đang làm việc trên nóc xe tải, phụ xe 25 tuổi ở Củ Chi trượt chân rơi xuống va người vào cánh cửa.

Ngay sau khi ngã, nạn nhân được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng vùng kín chảy máu. Các bác sĩ xác định vùng bìu trái của anh này bị rách một đường dài 15 cm, lộ tinh hoàn ra ngoài.

Các bác sĩ đang mổ cấp cứu cho bệnh nhân. Ảnh: B.V.L

nam-thanh-nien-bi-cua-xe-tai-lam-rach-vung-kin

BS Hồ Hải Trường Giang, Giám đốc BV Huyện Củ Chi, TPHCM cho biết để tránh nguy cơ nhiễm trùng, các bác sĩ đã gây tê tại chỗ để cắt lọc hoại tử, cầm máu và cố định phần "đạn dược" vào đúng vị trí và khâu lại phần da rách.

Dần bình phục sau mổ, bệnh nhân cho biết đang làm việc trên nóc xe tải thì trượt chân. "Khi rơi từ trên xuống, phần dưới cơ thể tôi bị cánh cửa xe đang trong tình trạng mở chém phải", anh này nói.

Theo BS Giang, tổn thương tinh hoàn là tai nạn nguy hiểm, có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản và chức năng sinh dục. Nếu không cấp cứu kịp thời, người bệnh có thể bị nhiễm trùng và nhiều khả năng bị hoại tử, phải cắt bỏ.

Theo Thiên Chương - VnExpress

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

19 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi