Một thanh niên treo tablet lên quạt trần để hack Pokémon GO, bị rơi vỡ cả mặt kính

Một minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các game thủ, hay cũng có thể là biểu hiện của... tính lười biếng mà không phải ai cũng có được.

Pokémon GO ngày càng trở nên thu hút và hấp dẫn trên thế giới, "càn quét" và thống trị vị trí hàng đầu của mọi bảng xếp hạng ứng dụng thuộc các quốc gia phát hành. Dù sao thì đây cũng chỉ là một trò chơi giải trí thư giãn thôi, mà thư giãn cũng đồng nghĩa với việc thảnh thơi không cần động tay động chân chút nào chứ nhỉ?

Dựa vào những lập luận "game học" rất logic trên, một bộ phận người chơi đã thể hiện sức sáng tạo vô biên mà chỉ có ở những game thủ như mình bằng cách gắn thiết bị của họ với cánh quạt, máy quay đĩa hoặc thậm chí là bánh xe đạp, nhằm mục đích "ngồi chơi xơi nước" làm nhiệm vụ ấp trứng do game giao cho, vốn yêu cầu người chơi phải di chuyển một quãng đường khá dài.

Việc làm trên đã lợi dụng chuyển động của các công cụ có sẵn, đánh lừa cảm biến định vị GPS trong game, khiến hệ thống nghĩ rằng họ thực sự đang đi bộ trên chính đôi chân của mình. Bất ngờ là phương pháp này thực sự tỏ ra hiệu quả và cũng không kém những trường hợp hài hước, thú vị, dở khóc dở cười.

Không cần phải nhọc công đi bộ vẫn có Pokémon "ra lò"


Sáng kiến hay tối kiến!?

Sáng kiến hay tối kiến!?


Tôi mới chỉ nghe nói đến việc gắn thiết bị vào cánh quạt cũng tương đương như khi bạn đi bộ, nhưng không ai nói rằng chiếc Samsung tablet của tôi cũng có thể chịu kết cục bị văng ra như thế này cả...

"Tôi mới chỉ nghe nói đến việc gắn thiết bị vào cánh quạt cũng tương đương như khi bạn đi bộ, nhưng không ai nói rằng chiếc Samsung tablet của tôi cũng có thể chịu kết cục bị văng ra như thế này cả..."

Một bài học đắt giá theo cả nghĩa đen đúng không? Dù sao thì có lẽ bạn cũng nên biết rằng nền tảng cảm biến GPS, đặc biệt là khi sử dụng trực tiếp qua sóng Wi-Fi, sẽ nhận biết khá chính xác với sai số chỉ tính bằng mét (m), do đó cũng không dễ dàng gì để những game thủ tinh ranh có thể qua mặt hệ thống này.

Tham khảo: mashable.com

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

23 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

2 giờ trướcLife Lynn ra đi chưa đầy hai tuần sau cái chết của người mẹ Carrie DeKlyen - bệnh nhân ung thư não đã từ chối hóa trị để sinh con.

Tags

Tin khuyến mãi