Một loạt khách sạn ở Huế về tay Bitexco

Bitexco chính thức sở hữu một loạt khách sạn tại Huế khi mua thêm 63 cổ phần của Công ty Du lịch Hương Giang.

Mới đây, trao đổi với VnExpress, đại diện Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco cho biết vừa hoàn tất các thủ tục để mua lại 63% cổ phần của Công ty cổ phần Du lịch Hương Giang (Hương Giang Tourist - HGT) từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Giao dịch thành công, với tỷ lệ sở hữu 70,5% cổ phần, Bitexco nắm trong tay quyền chi phối Hương Giang Tourist. Chủ tịch HĐQT Bitexco Vũ Quang Hội cũng trở thành Chủ tịch đơn vị này.

Khách sạn Sài Gòn Morin - Huế
Bitexco

Vốn điều lệ của Hương Giang Tourist là 200 tỷ đồng với hàng chục công ty con và liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó là một loạt khách sạn lớn tại thành phố Huế và các địa bàn lân cận thuộc đơn vị này như khách sạn Hương Giang Resort & Spa, khách sạn Morin - Bạch Mã, khách sạn Sài Gòn Morin - Huế… Tuy nhiên, Hương Giang Tourist lại ghi nhận lỗ 3,7 tỷ đồng trong năm 2014 và 13,7 tỷ trong năm 2015.

Năm 2015, để triển khai khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khu đất có diện tích 6.300m2 tại số 85 Nguyễn Chí Diễu, Hương Giang và Bitexco đã bắt tay thành lập một liên doanh mang tên Công ty TNHH Đầu tư Du lịch Kinh Thành 

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

9 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

6 giờ trướcUống nước cũng là một hoạt động hàng ngày. Thế nhưng bạn có chắc chắn mình đang uống nước đúng, nhất là khi đang bị cảm lạnh, táo bón, béo phí hay nôn mửa hay không.

Tags

Tin khuyến mãi