Một ai đó may mắn đã được “trên tay” Galaxy Note 7 và tiết lộ tất cả trên diễn đàn Reddit

Anh chàng bí ẩn này tiết lộ khá nhiều tính năng mới của Galaxy Note 7 mà chúng ta chưa biết.

Trên diễn đàn Reddit ngày hôm nay, một tài khoản có tên Samsung, không rõ là của công ty Samsung hay một fan cuồng nào đó, đã mở một chủ đề AMA (Ask Me Anything) và trả lời tất cả các câu hỏi liên quan tới Galaxy Note 7.

Điều bất ngờ là người này khẳng định đang có trong tay một chiếc Galaxy Note 7 và sẽ sẵn sàng tiết lộ tất cả các thông tin về chiếc phablet này cho những ai quan tâm. Trước đó, chính người này cũng đã từng tiết lộ một số thông tin về Galaxy S7 và S7 edge.


Một thành viên diễn đàn Reddit đã tiết lộ nhiều thông tin mới về chiếc Galaxy Note 7.

Một thành viên diễn đàn Reddit đã tiết lộ nhiều thông tin mới về chiếc Galaxy Note 7.

Theo những trao đổi trong chủ đề AMA này, tài khoản Samsung khẳng định Galaxy Note 7 sẽ có thiết kế gần giống với S7 edge, với màn hình uốn cong cả 2 cạnh. Note 7 sẽ có một màu sắc mới, đó là màu xanh với viền bezel vàng.

Phiên bản màu đen và bạc sẽ vẫn có, trong khi phiên bản gold sẽ chỉ có lựa chọn quốc tế. Tính năng chống nước và chống bụi cũng được xác nhận. Thậm chí bút S Pen có thể sử dụng được cả dưới nước.

Camera sau 12MP, pin 3.500 mAh, kính bảo vệ Gorilla Glass 4 và cổng kết nối USB Type-C cũng là những thông tin được người này xác nhận. Bên cạnh đó, Note 7 sẽ có thêm nhiều tính năng rất hấp dẫn.


Note 7 sẽ chống nước, thậm chí là có thể sử dụng S Pen ở dưới nước.

Note 7 sẽ chống nước, thậm chí là có thể sử dụng S Pen ở dưới nước.

Một trong số đó là camera có khả năng nhận diện các vật thể chuyển động và làm chậm chuyển động của chúng. Bạn có thể tưởng tượng một đoạn video quay cận cảnh khuôn mặt của cô gái với mái tóc tung bay trong gió được làm slow motion, nó sẽ khá tuyệt. Tốc độ làm chậm có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng một thanh trượt.

Tính năng quét võng mạc cũng được xác nhận là sẽ có, nó sẽ tự động tắt sau 9 giây để bảo vệ mắt người dùng.

Những thông tin được tiết lộ có vẻ rất thuyết phục, mặc dù người này không có bất kỳ bằng chứng nào để xác nhận rằng anh ta đang cầm một chiếc Galaxy Note 7. Dự kiến chiếc phablet này sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 8 sắp tới.

Video 11 phút trên tay phiên bản Galaxy Note 7 màn hình phẳng.

Theo thenextweb

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi