Mới ra mắt 1 ngày tại Mỹ, Pokemon GO đã đứng top 1 doanh thu App Store

Pokemon GO hứa hẹn sẽ là tựa game di động có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Tựa game mobile đang gây sốt trên toàn thế giới Pokemon GO đã có phiên bản chính thức tại thị trường Mỹ. Ngay sau khi ra mắt tại Mỹ 1 ngày, Pokemon GO đã vượt qua tất cả các ứng dụng và game khác để đứng top 1 download và doanh thu App Store.

Trong khi đó, tựa game di động bom tấn Clash Royale của SuperCell đã phải mất gấp 3 lần thời gian để làm được điều tương tự. Rõ ràng, những chú Pokemon có sức hấp dẫn rất lớn trong thị trường game di động trị giá tới 36,9 tỷ USD.

Điều đáng nói là số lượt tải Pokemon GO, mà còn là doanh thu khổng lồ mà tựa game này thu về chỉ sau có 1 ngày. Báo cáo của Sensor Tower cho biết Pokemon GO đạt doanh thu vượt qua cả Game of War, Clash Royale và Clash of Clans.

Doanh thu của Pokemon GO tại Úc và New Zealand, hai thị trường thử nghiệm đầu tiên, cũng đứng vị trí số 1 trên App Store.

Tham khảo: venturebeat

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

4 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi