Microsoft thiết kế hoàn toàn lại ứng dụng Paint, trông tuyệt hơn bao giờ hết

Gã khổng lồ phần mềm đang xây dnwjg một phiên bản hoàn toàn mới của ứng dụng Paint cho Windows 10.

Sau khi như không được cập nhật trong các bản Windows gần đây, Paint mới sẽ là một phiên bản đại tu hoàn toàn. Người dùng Twitter WalkingCat đã bất ngờ tìm ra video giới thiệu Paint mới và rõ ràng nó được thiết kế cho Windows 10.

Video mang tên "Paint Preview" này cho thấy Paint mới có tất cả các tính năng quen thuộc của Paint cũ nhưng sẽ được bổ sung hỗ trợ cho các đối tượng 3D, một bổ sung lý tưởng cho HoloLens. Người dùng Paint Preview có thể tạo ra các đối tượng 3D và chỉnh sửa chúng một cách tự do.

Video giới thiệu Paint mới của Microsoft

Microsoft cung cấp một loạt công cụ tạo và vẽ cho phép các nghệ sĩ tạo đối tượng và tô vẽ chúng một cách trực tiếp trong môi trường 3D. Toàn bộ các công cụ này đều thân thiện với màn hình cảm ứng và bút stylus, với một giao diện kết hợp mô hình 3D, ảnh 2D, nhãn dán và các công cụ cộng đồng cho nội dung 3D.

Đây không phải lần đầu tiên chúng ta thấy bằng chứng chỉ ra rằng Microsoft đang xây dựng một phiên bản Paint hoàn toàn mới cho Windows 10. Hồi tháng Năm, ảnh chụp màn hình của ứng dụng này đã rò rỉ trên mạng. Video mới xuất hiện gần đây cho thấy Microsoft đã sẵn sàng tung ra Paint mới.

Video: Introducing Smart Select and Make 3D featurea of the New Paint Preview app https://t.co/SEvLqTr7kr pic.twitter.com/gl4sPW8xfG

— WalkingCat (@h0x0d) Ngày 07 tháng 10 năm 2016

Video này xuất hiện vài giờ sau khi Microsoft tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt tại New York vào cuối tháng này. Dự kiến, Microsoft sẽ trình làng một thiết bị Surface mới tại sự kiện này, nhiều khả năng đó sẽ là một máy tính all-in-one. Nguồn tin của trang The Verge cho biết máy tính AIO mới của hướng tới người dùng nghệ sĩ, dùng máy tính cho các công việc có tính sáng tạo cao.

Nhiều nguồn tin cho rằng Microsoft đang xây dựng phần mềm và phần cứng nhằm tăng cường việc sử dụng bút stylus, cảm ứng và các phương pháp nhập dữ liệu truyền thống trên máy tính. Có thể Paint mới sẽ được ra mắt cùng máy tính Surface mới trong sự kiện ngày 26/10.

Theo The Verge

Tin mới

Đời sống

Vận may gì đang chờ đón 12 con giáp trong tháng cô hồn? – P2

Vận may gì đang chờ đón 12 con giáp trong tháng cô hồn? – P2

3 giờ trướcTháng cô hồn mang lại những cơ hội và may mắn gì cho 12 con giáp. Hãy cùng Boi.vn tiếp tục khám phá "Vận may gì đang chờ đón 12 con giáp trong tháng cô hồn?

Tags

Tin khuyến mãi