Microsoft ra mắt ứng dụng chụp ảnh cho iPhone, chụp đẹp hơn cả camera của Apple

Nếu bạn thấy chưa đủ "phê" với ứng dụng chụp ảnh mặc định trên iPhone, hãy thử ngay Microsoft Pix - một ứng dụng độc quyền của Microsoft với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo.

Ứng dụng chụp ảnh trên iPhone đã được đánh giá là tuyệt vời nhưng có vẻ như Microsoft nghĩ rằng họ thậm chí còn có thể làm tốt hơn Apple. Bằng chứng là công ty vừa tung ra ứng dụng chụp ảnh Microsoft Pix dành cho các thiết bị iOS.

Microsoft Pix được mô tả như là một "ứng dụng máy ảnh thông minh hơn". Phần mềm sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để cải thiện hình ảnh bằng cách điều chỉnh các thiết lập máy ảnh, tự động nâng cao chất lượng hình ảnh sau cho đạt được một bức ảnh hoàn hảo nhất có thể.

Microsoft thậm chí còn bổ sung thêm tính năng tự động cải thiện tự động lấy nét, màu sắc và nhận dạng khuôn mặt. Microsoft Pix cũng được tích hợp với Live Photos trên các thiết bị iOS cho phép ghép nhiều bức ảnh thành một đoạn video.

Microsoft Pix

Microsoft Pix chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 9 trở lên, bao gồm Phone 5s, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus và cả những phiên bản iPad, iPod Touch đáp ứng yêu cầu trên.

Hiện tại, người dùng có thể download Microsoft Pix từApp Store.

Tham khảo: Theverge

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

3 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp tức ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Thực phẩm, đồ trang sức tiềm ẩn kim loại tàn 'phá sức' khỏe thế nào?

Thực phẩm, đồ trang sức tiềm ẩn kim loại tàn 'phá sức' khỏe thế nào?

1 giờ trướcCó một loại vật chất mà chúng ta thường tiếp xúc có khả năng gây dị ứng mà chúng ta ít nhận ra, đó là kim loại. Vậy chúng thường xuất hiện ở đâu và nguy hiểm như thế nào.

Tags

Tin khuyến mãi