Máy chủ Pokémon GO! đang bị tấn công DDoS, tê liệt toàn bộ hệ thống

Hiện tại nhà phát triển Niantic đang nỗ lực sửa lỗi máy chủ.

Dù chỉ mở cửa cho người dùng tại một số quốc gia, thế nhưng Pokémon GO! vẫn luôn thu hút sự quan tâm chú ý lớn từ toàn bộ game thủ trên thế giới. Tuy nhiên hiện tại máy chủ của Pokémon GO! đã gặp lỗi khiến toàn bộ người chơi bị thoát ra và không thể đăng nhập được, thông tin đã được chia sẻ từ nhiều quốc gia thông qua mạng xã hội Twitter.

Theo ghi nhận của chúng tôi, Pokémon GO! chính thức gặp lỗi từ khoảng 17 giờ ngày hôm nay (16/7/2016). Một tài khoản Twitter có tên "Pokémon GO News" cho biết máy chủ của trò chơi này đã bị tấn công bằng hình thức DDoS dẫn tới tình trạng tê liệt.

Tính tới 23h, một số người dùng đã đăng nhập được vào nhưng chỉ hiện được Pokéstop và Gym, thậm chí nhiều người dùng vẫn bị treo ở màn hình tải. Trên tài khoản Twitter chính thức, nhà phát triển Niantic cho biết họ đang nỗ lực hết sức để sửa chữa lỗi trong thời gian sớm nhất.

Việc máy chủ của Pokémon GO bị tê liệt khiến nhiều người chơi cho rằng vụ tấn công xuất phát từ một số quốc gia chưa được trải nghiệm trò chơi và bức xúc về việc nhà phát triển Niantic mở cửa muộn cho các quốc gia này.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

23 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

2 giờ trướcLife Lynn ra đi chưa đầy hai tuần sau cái chết của người mẹ Carrie DeKlyen - bệnh nhân ung thư não đã từ chối hóa trị để sinh con.

Tags

Tin khuyến mãi